Chương Tử Di bị hói sau sinh lần hai  Nữ diễn viên Chương Tử Di để lộ mái tóc thưa phần trán khi đăng tải một đoạn video lên mạng xã hội hôm 24/2.
  Ngày 24/2, Chương Tử Di đăng tải đoạn video cạo tóc "máu" cho con trai trên mạng xã hội, cô viết: "Cạo tóc cho đệ đệ". Trong đoạn video, nữ diễn viên để em bé nằm sấp, tỉ mỉ cạo từng mảng tóc cho bé. Ông xã Uông Phong ngồi bên cạnh chỉ dẫn từng ly từng tí, để tránh làm tổn thương em bé.  Chương Tử Di cạo tóc cho con trai.

  Trong khi mọi người chú ý đến việc em bé được mẹ "làm đẹp", không ít người lại để ý tới Chương Tử Di và nhận xét rằng tóc cô thưa hơn trước. Việc Chương Tử Di rụng tóc sau sinh con cũng giống các diễn viên Dương Mịch, Hồ Hạnh Nhi, Tôn Lệ... trước đây.


  Tử Di với phần trán nhô cao, tóc hai bên bị thưa.


  Dương Mịch cũng từng bị "soi" vì hói.

  Chương Tử Di sinh năm 1979, đóng phim từ 1996. Năm 1998, cô gây tiếng vang với phim Đường về nhà của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Diễn viên còn từng đóng Thập diện mai phục, Anh hùng của đạo diễn họ Trương. Người đẹp tham gia các phim Hollywood như Hồi ức một geisha, Giờ cao điểm 2... Chồng cô là Uông Phong, một ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc. Cặp đôi có hai con chung một trai, một gái.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com