Cara Delevingne dằn mặt Justin Bieber

Cựu thiên thần nội y Cara Delevingne đã lên tiếng dằn mặt Justin Bieber sau khi bị nam ca sĩ réo tên mình ở một chương trình truyền hình.

Hôm 20/2, Justin Bieber tham gia show của James Corden. Nam ca sĩ buộc phải trả lời câu hỏi về 3 người bạn mà bà xã Hailey quan tâm nhất (nhưng phải sắp xếp theo thứ tự từ thích đến ít thích nhất).

Sau đó, câu trả lời của ca sĩ Yummy là Kendall Jenner, Gigi Hadid và Cara Delevingne. Bieber giải thích rằng vợ chồng anh dành rất nhiều thời gian ở cạnh Jenner bởi người mẫu 9X là bạn tốt, có sự thấu hiểu. Anh đồng thời nói không hề ghét bỏ hay có vấn đề gì với Hadid và Delevingne.

Ngay lập tức, chân dài Cara Delevingne đã đăng ảnh Bieber trong chương trình và kèm theo dòng chú thích dằn mặt: "Nếu không có vấn đề gì với tôi, vậy tại sao cậu không bỏ chặn tôi đi? Tôi yêu Hailey nhưng chồng cô ấy nên biến khỏi mắt tôi thì tốt hơn".

Chưa hết, người mẫu 28 tuổi còn chia sẻ khoảnh khắc từng thân thiết với Bieber trong Victoria's Secret show và một lần khác, khi cô cạo đầu và biểu cảm nhắng nhít bên nam ca sĩ.Hình ảnh thời còn thân thiết của cặp nghệ sĩ trẻ.

Bài đăng của Delevingne hiện có hơn 1,2 triệu lượt thích và rất nhiều bình luận ủng hộ cựu siêu mẫu nội y. Từ trước tới nay, Delevingne được yêu thích vì luôn lên tiếng một cách thẳng thắn những vấn đề cô bức xúc.

Theo báo chí quốc tế, quan hệ căng thẳng giữa Bieber và Delevingne bắt đầu từ tháng 7/2019. Thời gian đó, siêu mẫu sinh năm 1992 đã lên tiếng bênh vực Taylor Swift sau khi nữ ca sĩ này bị Justin Bieber đăng tweet chế nhạo.

Cụ thể, Taylor Swift mâu thuẫn với quản lý của Bieber - nhà sản xuất âm nhạc Scooter Braun. Trên Instagram, giọng ca người Canada không ngại đăng đàn đổ lỗi cho Swift đã đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Dưới bài viết này, khi Hailey khen ngợi ngắn gọn: "Gentleman" (Đúng là quý ông), Delevingne đã nhanh chóng nhảy vào bình luận phản pháo và chỉ trích lại vợ chồng Bieber.

Delevingne bức xúc viết: "Quý ông á? Hailey và Justin Bieber, chắc hai bạn đang rảnh rỗi lắm. Tôi ước bạn bớt thời gian bao biện cho đàn ông, dành nhiều thời gian hơn để hiểu phụ nữ và tôn trọng phản ứng chính đáng của họ. Là người đã có vợ, bạn nên nâng đỡ phụ nữ thay vì trù dập họ".


Dòng tweet của Justin Bieber đã khơi mào cho trận chiến với Taylor Swift, Cara Delevingne.

Tất nhiên bình luận này đã nhanh chóng bị Bieber xóa khỏi bài viết. Nhưng Delevingne đã nhanh chóng chụp lại màn hình và đăng lại trên chức năng Instagram Story. Siêu mẫu 28 tuổi còn bày tỏ sự ủng hộ Taylor Swift, chỉ trích ngược lại Bieber.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com