Ben Affleck mong các con tha thứ  Tài tử Ben Affleck tin tưởng ba con sẽ tha thứ cho những lỗi lầm anh từng mắc phải và thấu hiểu nỗ lực sửa sai của anh trong hai năm cai nghiện.
  Trong một phỏng vấn gần đây, sao phim Batman trải lòng về những bài học đời sống anh tích lũy được trong thời gian cai nghiện rượu. Nói về các con, anh chiêm nghiệm: "Làm cha mẹ là chuyện nhiều thử nghiệm và sai sót". Dù vậy, Ben Affleck mong các con hiểu anh đã làm bố tốt nhất có thể và đón nhận hình ảnh không hoàn hảo của anh.  Ben Affleck bên Jennifer Garner và các con.

  Nam diễn viên chia sẻ các con anh là những đứa trẻ kiên cường và coi trọng sự thật. Anh đã tâm sự thật lòng với chúng về những khó khăn anh đối mặt, về những cảm xúc tích cực và tiêu cực trong anh. Việc này không dễ dàng. Nhưng anh tin với sự thành thật, các con sẽ tha thứ và sẵn sàng đón anh trở về. Ben Affleck nói: "Cách để tôi làm một người cha là trung thực, sống trách nghiệm với lỗi lầm và giúp đỡ người khác".

  Ben Affleck vào trại cai nghiện năm 2017 và cai nghiện rượu thành công cuối năm ngoái. Anh từng thổ lộ với tờ The New York Times, anh đã uống như một thói quen mỗi ngày trong thời gian dài và gây thêm nhiều rạn nứt trong hôn nhân vì chứng nghiện rượu. Đến bây giờ, tài tử vẫn yêu vợ cũ Jennifer Garner và luôn ân hận vì khiến các con trưởng thành trong gia đình đổ vỡ. Những tâm sự này của anh khiến người mới của Jennifer khó chịu. Cặp sao kết hôn năm 2005, ly hôn năm 2018, có với nhau ba con: Violet 14 tuổi, Seraphina 11 tuổi và Sam 8 tuổi.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com