Amber Heard mỉa mai khi Johnny Depp nói cô bạo hành  Cuộc chiến giữa cặp vợ chồng cũ tiếp tục căng thẳng khi Johnny Depp tung thêm bằng chứng tố cáo Amber Heard từng tấn công anh.

  Johnny Depp đang kiện vợ cũ - nữ diễn viên Amber Heard - 50 triệu USD vì tội vu khống anh là người chồng vũ phu. Nam diễn viên thu thập các bằng chứng khẳng định vợ cũ là một phụ nữ bạo lực chứ không phải là một nạn nhân bị chồng đánh đập như lời cô miêu tả với báo chí.

  Ngày 6/2, Johnny tung ra đoạn ghi âm cuộc gọi điện thoại giữa anh và Amber Heard vào tháng 6/2016 - thời điểm họ vừa đệ đơn ly hôn, chuẩn bị ra tòa. Tài tử xin vợ rút đơn tố cáo anh bạo hành và hãy giải quyết vụ ly hôn một cách riêng tư. Tuy nhiên Amber không đồng ý, nói rằng cô đã bị tổn hại danh tiếng vì đội của Johnny tung tin cô là kẻ đào mỏ, là vũ công thoát y.  Johnny Depp tố cáo vợ cũ là kẻ bạo hành.

  Trong cuộc gọi, Johnny Depp nhắc đến những vụ xô xát của hai người khi chung sống, trong đó có lần Amber ném chai rượu khiến ngón tay anh đứt lìa. "Anh đã mất một ngón tay. Anh đã bị em ném đủ thứ chai, lọ vào mũi", Johnny chất vấn.

  Amber biện hộ hành động của cô là để tự vệ: "Em rất tiếc vì lần đó mọi chuyện giữa chúng ta đã trở nên điên rồ. Em thực sự nghĩ mình sẽ mất mạng. Và em cũng cho rằng điều anh làm chỉ là tai nạn thôi".

  Hai người đề cập đến vụ việc xảy ra vào tháng 3/2015 ở Australia. Johnny Depp nhập viện với một đốt ngón tay bị đứt lìa. Tài tử cáo buộc vợ gây ra thương tích này trong khi đó Amber khẳng định Johnny, trong cơn say xỉn và phê thuốc, đã ném chiếc điện thoại nhựa vào tường khiến một mảnh vỡ cứa đứt tay anh.


  Amber Heard từng cung cấp ảnh chứng minh Johnny Depp túm tóc cô và ném điện thoại khiến mặt thâm tím.

  Amber thách thức Johnny trong cuộc điện thoại: "Anh có thể nói với mọi người đó là một cuộc chiến công bằng và hãy xem quan tòa, thẩm phán sẽ nghĩ như thế nào. Hãy nói với cả thế giới, Johnny à, hãy nói với họ: 'Tôi là Johnny Depp, một người đàn ông và tôi cũng là nạn nhân của bạo lực gia đình'. Anh biết đấy, đó là một cuộc chiến công bằng. Hãy xem có bao nhiêu người tin và đứng về phía anh".

  Người đẹp phim Aquaman tiếp tục nói: "Bởi vì anh to khỏe hơn. Và khi em nói rằng em nghĩ anh có thể giết em, không có nghĩa anh phản công rồi mất ngón tay. Em không cố gắng tấn công anh ở đây, em chỉ đang cho anh thấy sự thực rằng tại sao em lại gọi 911. Bởi vì anh đã động thủ sau khi anh ném điện thoại vào mặt em. Với những chuyện kinh khủng từng xảy ra trong quá khứ, em thực sự tin rằng mình cần phải dừng điều điên rồ này lại trước khi em bị làm tổn thương".

  Johnny Depp dường như rất buồn trước lời giải thích của vợ. Nam diễn viên hỏi lại với giọng yếu ớt: "Ôi lạy Chúa, em tin vào điều này ư?". Ngôi sao Cướp biển vùng Caribbe cũng hỏi vợ: "Em tin anh là một kẻ bạo hành?" và Amber đáp: "Đúng vậy".

  "Vậy em có tin em là một kẻ bạo lực? Em có tin em đã bạo hành anh?", Johnny chất vấn tiếp. Amber phủ nhận và nói: "Anh có biết là em chỉ nặng 52 kg, ồ giờ không thế nữa nhưng lúc đó em chỉ nặng gần 52 kg. Đã có khi nào em xô anh ngã nổi chưa? Hoặc đẩy anh mất thăng bằng? Anh sẽ đứng dậy và nói: 'Cô ấy lại bắt đầu tấn công rồi?'. Em chưa bao giờ có thể chế ngự được anh. Đó là sự khác biệt rất lớn giữa em và anh. Thẩm phán và bồi thẩm đoàn sẽ nhìn thấy sự khác nhau lớn giữa hai ta".


  Johnny Depp nhập viện khâu ngón tay bị đứt năm 2015.

  Sau khi cuộc ghi âm này được tung lên báo Dailymail, luật sư của Amber Heard phản hồi rằng nó không phải là một bằng chứng có ý nghĩa: "Trong đoạn ghi âm, cô Heard nhiều lần nói với anh Depp rằng anh ấy bạo hành khiến cô sợ hãi. Thậm chí trong đó cũng có đoạn cô Heard nhắc đến việc vệ sĩ của anh Depp từng cảnh báo: Nếu còn tiếp tục mối quan hệ này, cô sẽ bị giết chết. Và điều quan trọng nhất trong cuốn băng, không phải là điều anh Depp nói mà chính là điều anh ấy không nói: anh ấy chưa một lần phủ nhận những tuyên bố của cô Depp về các lần tấn công bạo lực mà anh gây ra, bao gồm vụ việc khiến cô ấy vỡ mũi và thâm tím mắt". Luật sư cũng chỉ ra rằng Amber Heard không biết cuộc gọi này bị ghi âm nên hoàn toàn nói thật mọi việc.

  Trước đó, hôm 1/2, Johnny Depp cũng đã tung một cuộc ghi âm giữa anh và Amber Heard, trong đó Amber thú nhận có đánh chồng: "Em xin lỗi vì đã không đánh thẳng vào mặt anh bằng một cái tát đúng cách, nhưng rõ ràng em chỉ đánh anh chứ không phải là đấm. Này anh yêu, anh không hề bị em đấm. Em không rõ chuyển động của tay mình lúc đó như thế nào nhưng giờ anh vẫn ổn đó thôi. Em không hề làm anh đau".

  Johnny và Amber hiện vẫn tiếp tục tìm kiếm thêm chứng cứ để cáo buộc lẫn nhau trong cuộc chiến này. Cặp sao từng hẹn hò từ năm 2012, kết hôn năm 2015 và ly hôn vào tháng 6/2016.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com