Vũ Hà "sốc" khi nhẩm tính thu nhập một ngày của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm nếu cưới nhau

Mới đây, nam ca sĩ Vũ Hà đã đăng tải một clip ngắn lên mạng xã hội. Trong clip, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang cầm điện thoại xem một bản tin nói về độ giầu có "khủng khiếp" của nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Khi nghe đến đoạn nói về mức cát-xê của Mỹ Tâm rơi vào khoảng 300-500 triệu đồng/show, Vũ Hà không ngừng suýt xoa và nói với Đàm Vĩnh Hưng: "Mày cũng 20 nghìn đô la thì cũng cỡ đó".

Vũ Hà còn đùa với Đàm Vĩnh Hưng rằng, nếu anh và Mỹ Tâm cưới nhau thì sẽ trở thành cặp đôi giàu sụ: "Hai vợ chồng mày hát cả tỉ bạc một ngày ấy. Ghê nhờ. Một tháng 30 ngày là 30 tỉ. Một năm có 360 tỷ. Trời đất ơi. Rồi ai làm lại hai vợ chồng mày hả Hưng", Vũ Hà nói.

Thấy Vũ Hà cứ "lải nhải" bên tai, Đàm Vĩnh Hưng đã yêu cầu anh ngừng nói lại để có thể yên thân xem tiếp clip.


cặp đôi. Đã rất nhiều lần, Đàm Vĩnh Hưng công khai tình cảm của mình dành cho nữ ca sĩ "Tóc nâu môi trầm".

Thậm chí, Đàm Vĩnh Hưng còn cho biết, họ từng hẹn hò, yêu đương với nhau một thời gian trước khi chia tay.

"Cuộc tình của tôi và Mỹ Tâm đã dừng lại cách đây hơn 10 năm rồi. Đó là quyết định của Mỹ Tâm. Tôi cũng tôn trọng cô ấy nên đã chấp nhận.

Thời điểm đó, Mỹ Tâm đã bỏ sang Hàn Quốc một thời gian để chúng tôi không còn liên quan đến nhau nữa. Nhưng sau khi tình yêu kết thúc giữa chúng tôi vẫn còn sự yêu mến, quý trọng lẫn nhau", Đàm Vĩnh Hưng nói.

Hiện tại, cả Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm cũng đều đang dộc thân. Chính vì thế nên rất nhiều người hâm mộ vẫn muốn họ trở thành một cặp trong đó có cả bạn thân Vũ Hà.


Theo Thế giới trẻ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com