Tài tử TVB ly hôn sau khi phát hiện vợ nhiều năm ngoại tình

Ngụy Tuấn Kiệt và vợ trẻ Trương Lợi Hoa đã quyết định ly hôn. Nhiều năm qua, sao nam Hong Kong phải một mình nuôi con vì vợ ngoại tình.

Ngày 14/1, Sina đưa tin tài tử Ngụy Tuấn Kiệt và Trương Lợi Hoa đã đạt được thỏa thuận ly hôn. Nguồn tin từ Apple Daily cho hay Ngụy Tuấn Kiệt quyết định ly hôn sau nhiều năm chịu đựng cảnh vợ ngoại tình. Trả lời giới truyền thông, vợ trẻ của nam diễn viên này cho biết hai vợ chồng cô đã ly thân từ 5 năm trước, tình cảm vì thế cũng dần phai nhạt.

Lý do cả hai rạn nứt hôn nhân được Trương Lợi Hoa tiết lộ là do tính cách khác biệt, không thể dung hòa trong quá trình chung sống. "Duyên phận của chúng tôi đã tận. Hà cớ gì phải nếu kéo cho thêm đau khổ. Tôi thực sự muốn con gái lớn lên trong một gia đình hạnh phúc, có đủ cha mẹ. Đáng tiếc không thể thực hiện được", cô chia sẻ.


Gia đình Ngụy Tuấn Kiệt - Trương Lệ Hoa.

Bên cạnh đó, Lợi Hoa cho biết thêm cô đã dọn khỏi nhà chung của cả hai ở Hong Kong. Con gái sống cùng bố và Trương sẽ đến thăm con mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

"Tôi biết ơn Ngụy Tuấn Kiệt vì đã thay tôi vừa làm cha, vừa làm mẹ chăm sóc tốt con gái nhiều năm qua. Anh ấy là một người đàn ông tốt. Chúng tôi chia tay trong hòa bình. Dù không còn là vợ chồng, nhưng tôi vẫn xem Tuấn Kiệt như bạn người bạn thân", Trương Lợi Hoa nói.

Cách đây không lâu, Trương Lợi Hoa bị cánh săn ảnh chụp được hình ảnh qua đêm ở nhà một người đàn ông ngoại quốc, nghi vấn là tình mới của bà xã sao nam TVB. Truyền thông liên hệ với Ngụy Tuấn Kiệt, nhưng anh từ chối trả lời các vấn đề về cuộc sống riêng tư

Ngụy Tuấn Kiệt và Trương Lợi Hoa bén duyên với nhau sau khi tài tử này rời Hong Kong sang Đại lục phát triển sự nghiệp. Cả hai kết hôn một cách vội vã vào năm 2008 chỉ trong một thời gian ngắn quen biết. Sau một thời gian chung sống, năm 2016, Trương Lợi Hoa bị bắt gặp ngoại tình với một vận động viên xe đạp.


Trương Lợi Hoa bị bắt gặp có tình mới trước khi công bố tin tức ly hôn.

Sau đó, nam diễn viên vẫn tha thứ cho vợ. Để níu kéo trái tim cô vợ trẻ, Ngụy Tuấn Kiệt còn lấy hết tiền tiết kiệm mua một căn biệt thự trị giá 2 triệu USD tặng Lợi Hoa.

Tuy nhiên, theo báo chí Hong Kong mối quan hệ này chỉ duy trì êm ả được vài năm. Với tính cách thích hưởng thụ của mình, Trương không chịu yên phận và tiếp tục ra ngoài tìm người tình có nhiều tiền hơn. On cho hay bạn trai mới của Lợi Hoa là một người giàu có, tính riêng thu nhập hàng tháng đã lên đến con số 2,5 triệu USD.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com