Song Joong Ki đi Colombia quay phim

Giữa tháng 1, Song Joong Ki sẽ sang Colombia quay phim 'Bogotá' - dự án thứ hai anh góp mặt sau khi ly hôn Song Hye Kyo.


Công ty quản lý mới của anh xác nhận thông tin này và cho biết thêm, anh sẽ ở lại đây làm việc trong khoảng ba tháng. Một nguồn tin hé lộ với SpoTVNews: "Song Joong Ki đã làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị cho bộ phim này, thậm chí anh ấy đã tới Colombia vào tháng trước để tham quan bối cảnh".


Diễn viên Song Joong Ki.

Phim điện ảnh Bogotá là dự án thứ hai Song Joong Ki tham gia sau khi trở về cuộc đời độc thân. Anh nhận phim này ngay sau khi phim khoa học giả tưởng Lightning Ship (tên cũ là Victory) đóng máy hồi tháng 11. Bogotá xoay quanh hành trình của một người trẻ Hàn Quốc di dân tới Colombia vào những năm 1990. Phim còn có sự góp mặt của Lee Hee Joon và Kwon Hae Hyo.

Theo dự kiến, Lightning Ship sẽ ra mắt vào mùa hè, còn Bogotá khởi chiếu tại rạp vào nửa cuối năm 2019. Trước hai bộ phim này, Song Joong Ki có tác phẩm Biên niên ký Arthdal không thành công dù đầu tư hoành tráng. Phim này bị chê nội dung kém hấp dẫn, nhiều tình tiết như bản sao của Game of Thrones, Avatar, càng giảm rating khi cặp đôi Song - Song xác nhận đường ai nấy đi vào cuối tháng 6.

Sau ngày ly hôn, Song Joong Ki đổi công ty quản lý mới, tập trung vào sự nghiệp phim ảnh và dành thời gian bên người nhà, bạn bè. Anh quay Lightning Ship trong lúc vụ ly hôn chưa kết thúc thương lượng và giữa anh với Song Hye Kyo xảy ra nhiều tin đồn như Song Joong Ki cặp kè với bạn thân của vợ, Song Hye Kyo lăng nhăng với hot boy Park Bo Gum kém 12 tuổi, hai người xảy ra tranh chấp trong kế hoạch sinh con...

Theo ngoisao.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com