Selena Gomez nói đau khổ khi yêu Justin Bieber

Trả lời phỏng vấn của một trang báo, Selena Gomez chia sẻ cô đau khổ khi bị lạm dụng tình cảm khi hẹn hò với Justin Bieber.

Sau 5 năm im ắng, Selena Gomez đã phát hành album mới mang tên Rare. Trong nửa thập kỷ qua, nữ ca sĩ phải chịu nhiều điều không hay. Nữ ca sĩ 27 tuổi trải qua một sự cố nghiêm trọng về sức khỏe, cả về thể chất lẫn tinh thần. Sau khi kết thúc mối quan hệ với giọng ca Love Yourself, cô nhanh chóng hẹn hò với Weeknd và không lâu sau đó quay lại với Justin Bieber.Nữ ca sĩ thừa nhận ca khúc Lose You to Love Me viết về Justin Bieber.

Rare phản ánh toàn bộ cảm xúc của nữ ca sĩ, dù cô luôn tránh nhắc đến tên album trong quá trình quảng bá. Gomez đã trả lời phỏng vấn với trang NPR rằng ca khúc Lose You to Love Me thực chất nói về Justin Bieber. Nữ ca sĩ cho biết cô cảm thấy nghi ngờ mình là nạn nhân bị lạm dụng tình cảm khi họ còn bên nhau.

Trò chuyện với người dẫn chương trình Chủ nhật cuối tuần – Lulu Garcia-Navarro, Selena Gomez nói rằng Lose You to Love Me là một bài hát đáng ghét. Bởi ca khúc này nói lên tất cả suy nghĩ, cảm xúc của nữ ca sĩ và cô không thể phủ nhận được điều đó.

“Điều đó thật sự rất khó khăn với tôi và đến bây giờ, tôi rất vui vì đã vượt qua được. Tôi không phủ nhận việc Justin Bieber có sức ảnh hưởng đến ca khúc này. Và mối quan hệ này là một trong những việc khó khăn xảy ra với tôi trong vài năm qua”, giọng ca Back to You chia sẻ.


Selena Gomez và Justin Bieber thời còn hẹn hò.

Thậm chí, nữ ca sĩ 27 tuổi còn cho biết cô tìm được sức mạnh, sự nâng đỡ trong bài hát này. Bởi khi hẹn hò với Justin Bieber, cô cảm thấy mình là nạn nhân bị lạm dụng tình cảm.

Selena Gomez thừa nhận cô là nạn nhân của việc bị lạm dụng tình cảm trong thời gian bên cạnh Justin Bieber: “Tôi nghĩ rằng việc bị lạm dụng tình cảm là một điều gì đó tôi phải tìm hiểu khi trưởng thành. Và tôi đã hiểu được những quyết định mà tôi đã đưa ra là đúng đắn”.

“Chắc chắn một điều, tôi sẽ không dành phần đời còn lại của mình để nói về những điều này. Tôi thực sự tự hào rằng mình đã mạnh mẽ và vượt qua giai đoạn khó khăn đó”, chủ nhân hit Bad Liar cho biết.


Selena Gomez đang trong quá trình quảng bá album Rare.

Justin Bieber đã không trả lời câu hỏi của NPR, nhưng nam ca sĩ cũng đã thẳng thắn thừa nhận cảm xúc của mình. Anh thừa nhận đã đối xử với mọi người không tốt. “Tôi trở nên cáu gắt, thiếu tôn trọng phụ nữ và dễ mất bình tĩnh”.

Giọng ca Baby chia sẻ: “Tôi dần xa cách với những người yêu mến mình. Tôi cứ ẩn mình trong lớp vỏ bọc như mọi người đã thấy. Tôi phải mất nhiều năm để hồi phục sau những quyết định tồi tệ. Tôi cố gắng sửa chữa sai lầm, hàn gắn mối quan hệ đã tan vỡ”.

Selena Gomez mắc bệnh Lupus và huyết áp cao. Năm 2017, cô từng phải ghép thận vì biến chứng từ Lupus. Tại thời điểm đó, nữ diễn viên Francia Raisa - bạn thân của Gomez đã hiến thận cho cô.

Chuyện tình của Selena Gomez và Justin Bieber từng một thời làm fan đứng ngồi không yên vì tình cảm ngọt ngào dành cho nhau. Họ bước vào cuộc đời của nhau khi còn là những ngôi sao tuổi teen, yêu nhau vào năm 2010 và công khai một năm sau đó. Từ đó, họ thường xuyên xuất hiện bên nhau tại các sự kiện. Đầu năm 2018, cả hai chia tay nhau gây nhiều nuối tiếc.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com