Ôn Bích Hà cắn tai con trai nuôi  Nữ diễn viên Hong Kong Ôn Bích Hà vấp phải chỉ trích khi có hành động âu yếm cậu bé Xavier quá mức.

  Nhiều ý kiến cho rằng cử chỉ âu yếm hôn, cắn tai con trai không thích hợp chút nào, nhất là khi cậu bé Xavier là con nuôi. Hơn thế nữa, Xavier đang ở tuổi thiếu niên.

  Bên cạnh đó, Ôn Bích Hà còn khoe nhiều tấm ảnh cô mặc áo bơi nhỏ xíu, để lộ gần như cả cơ thể. Không ít ý kiến cho rằng "bông hồng lửa" đã ngoài 50, nên ăn mặc sao cho thích hợp, không nên hở hang quá mức, nhất là khi đi cùng con trai như vậy.  Cử chỉ của Ôn Bích Hà với con trai nuôi gây tranh cãi.


  Nữ diễn viên ăn mặc sexy.

  Bên cạnh những đánh giá gay gắt này, một số người cho rằng không nên căng thẳng hóa vấn đề. Một khán giả QQ viết: "Để họ sống theo cách họ muốn, miễn họ hạnh phúc là được rồi". Nhiều người khác thì nhận xét rằng Ôn Bích Hà gây nhàm chán, bao nhiêu năm vẫn một phong cách ăn mặc, kiểu tóc không thay đổi.


  Cả gia đình Ôn Bích Hà bên nhau.

  Loạt ảnh được Ôn Bích Hà đăng trên mạng xã hội hôm 4/1, sau chuyến đi nghỉ của nhà cô ở nước ngoài nhân dịp năm mới. Nữ diễn viên cho biết cả nhà có những ngày rất vui vẻ, ý nghĩa bên nhau.

  Ôn Bích Hà được gọi là "bông hồng lửa" Hong Kong nhờ thành công của bộ phim cùng tên. Ngoài ra, cô ghi dấu ấn qua nhiều phim như Biến động kinh hồn, Đát Kỷ Trụ Vương... Cô kết hôn với doanh nhân Kenny Hà Tổ Quang năm 2000, có một cuộc sống hôn nhân êm đềm. Không sinh con nên năm 2010, hai người nhận nuôi một bé trai, hiện 10 tuổi.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com