Mỹ nhân TQ nức nở ở hậu trường khi diễn giữa thảm kịch virus corona

Tống Tổ Nhi lần đầu biểu diễn trong chương trình chào xuân của CCTV. Nữ diễn viên đã khóc rất nhiều và đeo khẩu trang sau khi kết thúc đêm diễn.

Ngày 27/1, Toutiao đưa tin Tống Tổ Nhi đã khóc rất nhiều trong đêm Xuân Vãn của CCTV diễn ra vào đêm giao thừa. Nữ nghệ sĩ lần đầu tiên trong sự nghiệp được biểu diễn tại chương trình tầm cỡ chào mừng năm mới của đài truyền hình quốc gia.

Trên sân khấu, cô cùng Huỳnh Hiểu Minh, Kim Tịnh, Tôn Phương Nhã, Chung Giai Dĩnh, Đại Nguyệt Minh Vương Tự Viện biểu diễn tiểu phẩm Sân bay hoa tỷ muội. Sau khi rời sân khấu, khoảnh khắc Tống Tổ Nhi khóc nghẹn gây nhiều xúc động.


Tống Tổ Nhi xúc động bật khóc trong hậu trường.

Chứng kiến cảnh đàn em rơi nước mắt, người đẹp Kim Tịnh đã ôm nữ diễn viên vào lòng động viên và an ủi. Mọi người xung quanh cũng dành tặng cho "Na Tra" tràn pháo tay để khích lệ tinh thần sao trẻ.

“Lần đầu tiên biểu diễn tiểu phẩm trên sân khấu Xuân Vãn của CCTV. Cảm ơn các đàn anh, đàn chị đã chỉ bảo và cổ vũ giúp em có được sự tự tin. Đây mãi là một trải nghiệp khó quên nhất trong đời", sao nữ 9X xúc động chia sẻ.

Đáng chú ý, trong loạt ảnh hậu trường được tiết lộ, các nghệ sĩ đứng xung quay Tống Tổ Nhi cũng như bản thân nữ diễn viên, ai nấy cũng đều đeo khẩu trang, che chắn kỹ lưỡng.


Trần Vỹ Đình quyết không tháo khẩu trang dù phải ghi hình trả lời phỏng vấn trực tiếp.

Xuân Vãn năm 2020 diễn ra trong bối cảnh chủng virus corona đang hoành hành ở Trung Quốc. Do chương trình được ghi hình và phát sóng trực tiếp vào thời điểm dịch bệnh ngày càng lây lan nhanh chóng, để bảo vệ sức khỏe bản thân, các nghệ sĩ và ê-kíp nhà đài đều đeo khẩu trang ở phía sau hậu trường. Nam diễn viên Trần Vỹ Đình thậm chí còn đeo khẩu trang lên sóng khi trả lời phỏng vấn.

Hiện tại, để hỗ trợ tình trạng thiếu trang bị y tế trầm trọng tại tâm dịch Vũ Hán, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Hoa ngữ như Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Vương Bảo Cường, Dịch Dương Thiên Tỷ... đã cùng nhau quyên góp tiền giúp đỡ người dân vượt qua thảm kịch.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com