Joo Jin Mo bị nghi dắt gái cho Jang Dong Gun  Trong một đoạn chat bị hacker lấy được, Joo Jin Mo đề nghị giới thiệu một cô gái sexy cho người được cho là Jang Dong Gun.

  Một số tin nhắn bị hacker tung ra cho thấy Joo Jin Mo trao đổi với bạn - được cho là Jang Dong Gun - về việc mời anh này đến nhà chơi. Tài tử Song Hoa Điếm hứa hẹn sẽ giới thiệu cho bạn "một cô gái 20 xinh đẹp". Cả hai còn nhắn tin qua lại để đưa ra những lời bình phẩm về hình thể của các cô gái, khi cùng dự một bữa tiệc sinh nhật. Một số hình ảnh chụp màn hình cho thấy cả hai gửi cho nhau ảnh các cô gái rất nóng bỏng.

  Trước tin đồn về những tin nhắn thiếu đứng đắn, Jang Dong Gun và Joo Jin Mo không thừa nhận. Trong khi đó, Joo Jin Mo nói rằng anh sẽ nhờ pháp luật xử lý thông tin sai sự thật.  Jang Dong Gun (trái) và Joo Jin Mo là bạn thân.

  Joo Jin Mo và Jang Dong Gun là những người bạn thân thiết. Hai người gắn bó nhau từ năm 2003, theo tiết lộ của Joo Jin Mo trong một show truyền hình thực tế năm 2010. Anh từng nói lý do kết bạn với Jang Dong Gun ban đầu là rất ấn tượng với khả năng nấu nướng của đàn anh.

  Trước đó, ngày 8/1, báo Hàn đưa tin 10 ngôi sao giải trí Hàn Quốc, trong đó có tài tử Joo Jin Mo, là nạn nhân của vụ trộm cắp dữ liệu cá nhân và tống tiền. Thủ phạm tự xưng là "black hacker XX", sử dụng thông tin liên lạc, hình ảnh, video riêng tư và tin nhắn văn bản để tống tiền các nạn nhân. Tổng giá trị khoản tiền chuộc dao động từ 50 triệu Won (43.000 USD) đến 1 tỷ Won (860.000 USD). Hacker cho biết tiền là mục đích duy nhất của vụ tấn công nhằm vào các ngôi sao giải trí xứ Hàn. Nếu nạn nhân không đáp lại yêu cầu, hắn sẽ phát tán một số dữ liệu để cảnh cáo. Tất cả dữ liệu trên được cho là đã bị trích xuất từ dịch vụ lưu trữ đám mây.

  Jang Dong Gun là nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh được khán giả biết đến với vai chính trong các bộ phim điện ảnh như Friend và Cờ Thái cực giương cao. Anh kết hôn với diễn viên Go So Young, có hai con.

  Joo Jin Mo là diễn viên nổi tiếng với Song Hoa Điếm, Sắc đẹp ngàn cân... Anh mới kết hôn năm 2019.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com