Hugh Jackman hôn đả nữ 'Nhiệm vụ bất khả thi', nghi ngoại tình

Những hình ảnh thân mật với người đẹp Rebecca Ferguson của Hugh Jackman khiến cộng đồng fan dậy sóng.


Theo Woman’s Day, tài tử phim Người Sói Hugh Jackman xảy ra mâu thuẫn với vợ Deborra-Lee Furness. Những bức ảnh nam diễn viên thân mật và trao nụ hôn cho đả nữ phim Nhiệm vụ bất khả thi Rebecca Ferguson bị rò rỉ, khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Nhiều ý kiến cho rằng Hugh Jackman và Rebecca Ferguson chắc chắn đang qua lại với nhau. Vợ tài tử phát hiện điều này nên hai người xảy ra tranh cãi.Hugh Jackman được cho là đang ngoại tình với người đẹp Rebecca Ferguson và xảy ra mâu thuẫn với gia đình.

Sự việc này khiến cộng đồng fan dậy sóng vì Hugh Jackman vốn nổi tiếng là người đàn ông của gia đình, rất yêu thương vợ. Diễn viên điển trai đã khiến cả thế giới ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài hơn 20 năm cùng người vợ lớn hơn anh 13 tuổi, không giàu có, không nhan sắc kiêu sa và cũng không nổi tiếng bằng chồng.

May mắn là trang Gossip Corp ngay sau đó nhanh chóng khẳng định đây chỉ là những cảnh quay cho bộ phim sắp tới có sự góp mặt của cả hai diễn viên. Hugh Jackman cũng chính thức lên tiếng về vụ việc. Anh thẳng thắn chỉ trích tờ Woman’s Day bịa đặt, dựng chuyện sai sự thật, làm ảnh hưởng tới hình ảnh của mình.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com