Brad Pitt bỏ chạy về nhà sau lần đầu tiên hôn bạn gái

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí W, tài tử 56 tuổi tiết lộ về nụ hôn đầu với người bạn gái cùng khu phố.

Mới đây, Brad Pitt đã hào hứng tiết lộ về nụ hôn đầu đời năm lớp 4. Trả lời tạp chí W, tài tử cho biết: "Cô ấy tên là Lisa. Sau khi hôn nhau tại garage nhà cô ấy, tôi đã chạy thẳng về nhà". Tại thời điểm đó, nam diễn viên cảm thấy vừa căng thẳng vừa phấn khích.

Brad Pitt tỏ ra thoải mái khi chia sẻ về kỷ niệm tình trường thời thơ ấu. Về đời sống tình cảm hiện tại, tài tử Once Upon a Time in Hollywood bày tỏ: "Tôi bị đồn qua lại với rất nhiều phụ nữ trong ba năm qua. Tuy nhiên, không tin nào trong số đó là sự thật".Brad Pitt chia sẻ về nụ hôn đầu đời với tạp chí W.

Brad Pitt và Angelina Jolie từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất của Hollywood. Cặp đôi dính tiếng sét ái tình khi đóng chung bộ phim Ông bà Smith năm 2004. Sau đó, Brad Pitt đã bất chấp dư luận chỉ trích, chia tay vợ là Jennifer Aniston để đến với Angelina Jolie.

Sau thời gian dài yêu nhau, Brad Pitt và Angelina Jolie quyết định về chung nhà vào năm 2014. Hai diễn viên có 6 người con: Maddox (18 tuổi), Pax Thiên (15 tuổi), Zahara (14 tuổi), Shiloh (13 tuổi), Vivienne (11 tuổi), Knox (11 tuổi). Đáng nói, cả hai đường ai nấy đi sau hai năm kết hôn.

Hậu chia tay, hai ngôi sao rơi vào cuộc chiến pháp lý về tiền bạc và quyền nuôi con. Trong khi Angelina Jolie nộp đơn kiện Brad Pitt không trợ cấp tiền nuôi con, phía tài tử 56 tuổi đáp trả đã chi 1,3 triệu USD cho những hóa đơn liên quan tới lũ trẻ, đồng thời, cho vợ cũ vay 8 triệu USD để mua nhà.

Chưa hết, nam diễn viên Ad Astra còn dính nhiều tin đồn hẹn hò sau khi ly hôn Jolie. Mới nhất, nam diễn viên bị bắt gặp đi chơi với nữ diễn viên Alia Shawkat. Tuy nhiên, theo People, hai người chỉ là bạn bè bình thường.


Mối tình đẹp của Brad Pitt và Angelina Jolie.

Năm 2019 là năm đáng nhớ với Brad Pitt khi anh góp mặt trong hai dự án là Ad Astra và Once Upon a Time in Hollywood - bộ phim đem lại cho anh đề cử Quả cầu vàng hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com