Vợ đầu bức xúc, yêu cầu Việt Anh gỡ ảnh con gái 10 năm không gặp mặt một lần ra khỏi Facebook

"Đừng giả tạo nữa. Từ chối và tránh né trách nhiệm với con mà còn thể hiện như yêu thương nó thật vậy", vợ đầu Việt Anh viết.


Mới đây, nhân dịp sinh nhật con gái đầu lòng với người vợ cả, diễn viên Việt Anh đã đăng tải một bức thư khá dài trên trang cá nhân.

Trong bức thư, anh bày tỏ tình cảm của mình dành cho cô con gái đầu và mong muốn được bù đắp cho những thiệt thòi mà cô bé phải chịu do bố mẹ ly hôn sớm.

"Dâu Tây của bố! Như vậy là tròn 10 năm bố con mình tạm biệt nhau và từ đó đến nay chúng ta chưa có cơ hội để gặp lại nhau.

Và hôm nay ngày con bước sang tuổi 13 và trở thành thiếu nữ, bố muốn nói với con rằng: Cuộc đời bố có 2 thứ quý giá nhất và chắc chắn bố sẽ không bao giờ để mất đó là con và em Đậu.

Bố và bà nội luôn dõi theo con dù chúng ta ở rất xa nhau, gia đình mình luôn chờ mong ngày con quay trở về khi con là 1 cô gái trưởng thành và độc lập trong suy nghĩ.

Mọi người trong gia đình vẫn luôn dành cho con những điều tốt đẹp nhất vốn dĩ thuộc về con. Hôm nay là ngày mà 12 năm trước bố đã rất hồi hộp để chờ đón con.

Và 12 năm sau con đã là thiếu nữ , dù bố ko thể ở bên cạnh con trong suốt thời thơ ấu nhưng chưa bao giờ bố không nghĩ về con và dành mọi thứ cho con.

Vấn đề là thời gian thôi phải không con và bố tin sẽ có ngày chúng ta gặp lại nhau để bố có thể bù đắp phần nào những thiệt thòi của con.

Chúc con gái yêu của bố tuổi mới luôn mạnh khỏe , bình an , hạnh phúc và thật xinh đẹp nhé. Bố yêu con rất nhiều ! Happy birthday my Strawberry", Việt Anh viết.Tuy nhiên ngay phía dưới phần bình luận bài viết, chị Thùy Linh - vợ cũ của Việt Anh cũng là mẹ của bé Dâu Tây yêu cầu nam diễn viên gỡ ảnh của bé xuống.

Đồng thời, cô cũng thẳng thừng "tố" trong suốt 10 năm qua, Việt Anh không làm tròn trách nhiệm của một người cha.

"Việt Anh! Tôi yêu cầu anh gỡ ngay post này xuống. Đây là hình cá nhân của con tôi, và tôi không cho phép anh dùng post trên trang công cộng của anh.

Đừng giả tạo nữa. Từ chối và tránh né trách nhiệm với con mà còn thể hiện như yêu thương nó thật vậy.

10 năm trời, 1 món quà, 1 cái thiệp hay chỉ 1 tin nhắn chúc mừng cũng không có. Con mới 12 tuổi mà tính ra tới 13 thì phải biết anh thương con cỡ nào rồi.

Tôi đã không đụng chạm gì đến cuộc sống riêng của anh chỉ với yêu cầu duy nhất là đừng dùng con tôi để đánh bóng tên tuổi của anh.

Để cho nó được sống bình lặng, để tôi ko phải lên chốn công cộng này để đôi co với anh, nhưng hình như anh vẫn lờ đi thì phải.

Nếu tôi còn thấy những hình ảnh và những bài viết thế này nữa tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp và sẽ không giữ kín tất cả mọi chuyện về anh nữa đâu anh Việt Anh ạ. Xoá ngay đi", vợ cũ Việt Anh viết.


Trước phản ứng gay gắt của vợ cũ, nam diễn viên Việt Anh trả lời trên Zing.vn rằng, anh cảm thấy mình không làm gì sai nên sẽ không xóa. Những chuyện xoay quanh mối quan hệ của anh - vợ cũ - con gái thì chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được.

Được biết, sau khi ly hôn, vợ đầu và con gái của Việt Anh đã sang Canada định cư. Bé Dâu Tây hiện đã 12 tuổi và thừa hưởng rất nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ.

Còn Việt Anh, sau khi ly hôn với Thùy Linh, anh tái hôn thêm 1 lần nữa nhưng cũng nhanh chóng đổ vỡ. Bé Đậu - con trai của Việt Anh và vợ hai cũng đang sống với mẹ.

Cách đây không lâu, nam diễn viên và vợ cũ cũng có tranh cãi trên mạng xã hội về quyền nuôi con.


Theo Trí Thức Trẻ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com