Sunny Đan Ngọc tung MV "Còn tuổi nào cho em" làm fan điên đảo

Luôn cố gắng nỗ lực trong học tập, trang bị cho mình những kiến thức âm nhạc chuyên môn làm bước đệm vững chắc. Vào ngày 29/11 Sunny Đan Ngọc chính thức cho ra mắt MV "Còn tuổi nào cho em" do cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sáng tác.

Với niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ, Sunny Đan Ngọc luôn cố gắng nỗ lực, không ngừng học hỏi các kiến thức chuyên môn, từng bước vững chắc bước vào sự nghiệp ca hát.Vào ngày 29/11, Sunny Đan Ngọc chính thức ra mắt MV đầu tay "Còn tuổi nào cho em", đánh dấu bước đầu trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Ngay từ khi 5 tuổi, Sunny Đan Ngọc đã được gia đình cho theo học nhóm múa của nghệ sĩ Đặng Hùng - Vương Linh. Sunny Đan Ngọc cũng được tham gia biểu diễn tại Festival Huế 2010 và Nghìn năm Thăng Long Hà Nội, cùng nhiều chương trình nghệ thuật khác của nhóm múa những ngôi sao nhỏ.


Sở hữu làn da trắng, giọng nói dịu dàng, gương mặt rạng ngời, Sunny Đan Ngọc đã có được cơ hội trở thành người mẫu ảnh cho báo Thời Trang Trẻ.

Bên cạnh đam mê nghệ thuật từ nhỏ, Sunny Đan Ngọc cũng mong muốn được trở thành bác sĩ để theo truyền thống gia đình. Với mong muốn theo đuổi con đường nghệ thuật, Sunny Đan Ngọc đã bày tỏ niềm ao ước được ca hát. Cô xin phép ba mẹ được thi vào khoa thanh nhạc của nhạc viện thành phố. Khi có kết quả trúng tuyển, ba mẹ hoàn toàn ủng hộ cô theo đuổi 2 chuyên ngành, đó thật sự là niềm vui và hạnh phúc đối với cô.

Vừa theo đuổi được đam mê nghệ thuật, vừa là sinh viên ngành y khoa, Sunny Đan Ngọc cảm thấy mình may mắn khi được sống với lửa đam mê của nghề trong cả hai lĩnh vực.


Sunny Đan Ngọc sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, gương mặt đáng yêu cùng giọng ca ngọt ngào. Không chỉ thành công trong sự nghiệp ca hát và đang đi trên con đường trở thành một bác sĩ. Sunny Đan Ngọc còn có cơ hội thử sức mình với lĩnh vực người mẫu khi trở thành người mẫu ảnh cho báo Thời Trang Trẻ. Năm 2020 sắp tới, Sunny Đan Ngọc được chọn làm gương mặt đại diện cho tạp chí Thời Trang Trẻ.


Song song, sự nghiệp học hành của Sunny Đan Ngọc sẽ là một sự nghiệp lâu dài khi cô đang tiếp tục học Trung cấp 7/9 khoa piano - nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh. Để chuẩn bị cho mình một nền tảng là một bác sĩ mang trong mình trái tim đam mê âm nhạc.

Trang bị cho bản thân một loạt những kỹ năng âm nhạc cũng như các kiến thức vững chắc trong việc học tập, Sunny Đan Ngọc đã thể hiện niềm đam mê âm nhạc của mình khi cho ra mắt MV Còn tuổi nào cho em, một sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vào ngày 29/11.


Để chuẩn bị cho mình một nền tảng là một bác sĩ mang trong mình trái đam mê nghệ thuật. Sunny Đan Ngọc đã “ẵm” thêm cho mình những bằng cấp đáng mơ ước mà không phải một sinh viên nào cùng tuổi như Đan Ngọc cũng có được.

"Còn tuổi nào cho em" là một ca khúc không còn xa lạ đối với cộng đồng yêu nhạc, với giai điệu nhẹ nhàng, lời ca ngọt ngào có chút đượm buồn. Sunny Đan Ngọc đã thể hiện được sự ngọt ngào từ chất giọng, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp trong MV.

Được đầu tư bài bản trong từ khâu chuẩn bị trong từng chi tiết kịch bản quay đến hậu trường, địa điểm, nội dung,… tấc cả đều được Sunny Đan Ngọc và ekip chuẩn bị vô cùng chu đáo, hứa hẹn sẽ là cột mốc đáng chú ý trong sự nghiệp âm nhạc của Sunny Đan Ngọc.


Sunny Đan Ngọc chia sẻ: "Tất cả những gì có được hôm nay không chỉ là sự nỗ lực của cá nhân mình. Ba mẹ và thầy cô luôn là người luôn ủng hộ, định hướng cho Sunny có cơ hội tiếp xúc với những bộ môn thiên về nghệ thuật, năng khiếu.

Sunny Đan Ngọc hy vọng sau khi ra mắt, MV đầu tay của mình sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt và tiếp tục ủng hộ cô trong nhiều dự án âm nhạc sắp tới".

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com