Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trốn con đi chơi

Sau 3 năm kết hôn, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tận hưởng hạnh phúc bình dị, bất chấp những bình luận tiêu cực từ antifan.

Ngày 16/12, Sina đưa tin nữ diễn viên Thư Kỳ chia sẻ hình ảnh liên hoan cùng bạn bè nghệ sĩ trên trang cá nhân. Cuộc tụ hội có vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa, nữ diễn viên Lâm Hy Lôi, Dương Cẩn Hoa.

Trong ảnh, các nghệ sĩ vui vẻ chụp hình với các tư thế khác nhau. Hoắc Kiến Hoa thường được biết đến là người nghiêm túc, ít khi cười nói cũng góp mặt với tâm trạng vui vẻ.Khoảnh khắc vui vẻ của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa bên bạn bè.

Lâm Tâm Như và Thư Kỳ là bạn bè thân thiết trong làng giải trí Đài Loan. Cả hai thường xuyên hẹn hò đi chơi, nói chuyện. Mới đây, họ còn cùng nhau sang Tokyo.

Nhìn những hình ảnh hạnh phúc của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, người hâm mộ vui mừng vì hai nghệ sĩ đã vượt qua được thời kỳ khó khăn. Hiện tại, họ có con gái hơn 2 tuổi Tiểu Cá Heo xinh xắn.

Tháng 7/2016, cặp đôi tổ chức hôn lễ lãng mạn tại đảo Bali. Người hâm mộ của Hoắc Kiến Hoa bày tỏ thái độ phản đối cuộc hôn nhân với lý do Lâm Tâm Như lớn tuổi hơn và trải qua nhiều cuộc tình.

Sau khi kết hôn, Lâm Tâm Như liên tiếp bị tung tin ép Hoắc Kiến Hoa phải kết hôn, có quá khứ nổi loạn, mời vũ công thoát y nam tới tiệc sinh nhật, sống giả tạo... Hoắc Kiến Hoa ít đóng phim hơn, tác phẩm không đạt được thành công như mong đợi. Danh tiếng của cặp đôi đều giảm sút khiến Lâm Tâm Như bị mang tiếng làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của chồng.


Cặp đôi hạnh phúc với cuộc sống giản dị cùng con gái Tiểu Cá Heo.

Tuy nhiên, bản thân Hoắc Kiến Hoa cho rằng đến một thời kỳ nhất định, người diễn viên phải biết chọn lọc tác phẩm chứ không thể diễn tràn lan, xuất hiện liên tục trước mắt khán giả.

"Diễn viên không thể ôm đồm hết mọi vai diễn, cũng không thể vĩnh viễn có fan vây quanh. Khi đến một độ tuổi nhất định, ta cần sống chậm lại, tận hưởng cuộc sống. Tôi không thể như trước, một năm quay đến 7 bộ phim, như vậy còn gì là cuộc sống nữa", Hoắc Kiến Hoa chia sẻ.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com