Kiều Duyên - Nữ doanh nhân làm nên thành công 'Vinh danh Tài năng Ngành làm đẹp 2019'

Bằng phong cách sang trọng, nữ tính cùng gu thời trang hiện đại, tinh tế, nữ doanh nhân Kiều Duyên còn thường xuyên ghi điểm trong mắt người đối diện bởi lối ứng xử thông minh. Là Trưởng Ban Tổ chức sân chơi 'Vinh danh Tài năng Ngành làm đẹp 2019' lần này, hứa hẹn nữ tướng tài ba Kiều Duyên sẽ đem đến làn gió mới cho chương trình.


Đây là chương trình mang đầy tính nhân văn và ý nghĩa nhằm tri ân những đóng góp của các cá nhân hoạt động trong nghề làm đẹp như Spa, Phun xăm, tạo mẫu tóc, thẩm mỹ,... Đặc biệt mục đích của chương trình là giúp người chơi tự tin hơn trong giao tiếp, công việc, tạo ra cầu nối gắn kết, học hỏi những điều mới mẻ. “Vinh danh tài năng ngành làm đẹp 2019” là 1 dự án do bà Kiều Duyên – Giám đốc công ty TNHH đầu tư kinh doanh Rồng Phương Nam làm Trưởng BTC, hoa hậu Vũ Thanh Thảo - giám đốc Viện Thẩm Mỹ Elisa (Thành viên BTC). Tuy nhiên, người đã tiên phong đưa chương trình về Việt Nam chính là bà Lý Thảo Kỳ- giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn The Bliss Mimosa Beauty Corporation.Bà Kiều Duyên Trưởng BTC chụp hình cùng bà Lý Thảo Kỳ ( người thành lập sân chơi) và hoa hậu Vũ Thanh Thảo (thành viên BTC)

Chương trình dành cho các nam nữ doanh nhân đang sinh sống và kinh doanh trên toàn thế giới và cụ thể trong ngành làm đẹp. Đây cũng nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc, tài lãnh đạo của các thí sinh đang giữ các vị trí điều hành tại các công ty , doanh nghiệp ..v.v.. Đang hoạt động và kinh doanh hợp pháp trên toàn thế giới.Trưởng BTC Kiều Duyên (trái ) cũng đã hoạt động trong ngành làm đẹp 5 năm và nhận về rất nhiều kinh nghiệm.Doanh nhân Kiều Duyên (Trưởng BTC) cũng đã hoạt động trong ngành làm đẹp 5 năm.

Đây là một sân chơi dành riêng cho những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tại đây họ được giao lưu, học hỏi trau dồi thêm những kỹ năng như một cách để mở mang kiến thức, họ xứng đáng được tỏa sáng và được xinh đẹp trên sân khấu. Đây là một sân chơi được đầu tư, dàn dựng công phu với kịch bản mới lạ, tỉ mỉ, ngoài ra, còn có những BGK là những người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp sẽ đưa ra những lời khuyên và nhận xét phù hợp cho những người tham gia.Chương trình được đầu tư chi tiết hoành tráng và sôi động

Chương trình có sự tham gia đặc biệt của các đối tác đến từ Hàn Quốc như: ông Park Kun Chul, ông Park Chan, ông Noh Byung Jo, bà Stella Kim, bà Trần Thị Giang Hiền (GĐ Điều hành Châu Á TBD), bà Thái Thị Thu Thảo (GĐ Beauty Châu Á TBD), doanh nhân Miên Nguyễn. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của những BGK người cầm cân nảy mực cho chương trình lần này như: TGĐ Công ty Mỹ phẩm HA - Nữ hoàng ngoại giao toàn cầu Nguyễn Thị Quốc Hòa, Ca sĩ - Diễn viên điện ảnh Ôn Bích Hằng, Ca sĩ Thùy Dương, Nam vương Thanh Phong, Nam vương Mạnh Dũng, Nhà báo Hồ Phú Quốc, Nhà báo Trung Hoàng, Nhà báo Vũ Thu Hiền,... cùng với nhiều khách mời là hoa hậu, doanh nhân.Bà Kiều Duyên cùng bà Lý Thảo Kỳ tặng hoa cảm ơn Đoàn đại biểu đến từ Hàn Quốc, đây là chương trình đã có ở nhiều quốc gia.Những BGK đến từ các lĩnh vực làm đẹp với những kinh nghiệm sẽ mang lại những lời khuyên danh cho các thí sinhBà Lý Thảo Kỳ chia sẻ “Đây là chương trình được tạo dựng bởi tâm huyết của tôi được Trưởng BTC Kiều Duyên và Hoa hậu Vũ Thanh Thảo thực hiện với mong muốn Vinh dành tài năng ngành làm đẹp 2019 tạo được dấu ấn đẹp và lan tỏa thông điệp mang tính nhân văn ra khắp cả nước”Tất cả sẽ góp lên thành công của chương trình Vinh danh tài năng ngành làm đẹp 2019

Đêm gala Vinh danh tài năng ngành làm đẹp 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 26/11 tại khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất TP. Hồ Chí Minh với sự quan tâm của đông đảo những người trong ngành làm đẹp và báo chí.

Duy Englamd
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com