Hot girl Sam: "Tôi và Ngô Kiến Huy đang trong giai đoạn dành tiền lập gia đình, phải tiết kiệm cho nhau"

"Chuyện tương lai giữa tôi và Ngô Kiến Huy là chuyện khó nói, tôi không thể nói trước điều gì trong thời điểm hiện tại" – Hot girl Sam cho biết.Mới đây, tại buổi lễ ra mắt liveshow của ca sĩ Ngô Kiến Huy, hot girl Sam đã chia sẻ nhiều điều về mình và người anh thân thiết.

Tôi không thể nào lấy tiền của Ngô Kiến Huy được

Về chuyện tình cảm, tôi và Ngô Kiến Huy thường không chia sẻ cho nhau nên tôi không biết rõ chuyện tình cảm của anh ấy.Chuyện tình cảm là chuyện nhạy cảm của riêng mỗi cá nhân nên tôi không muốn tìm hiểu hay bắt anh Ngô Kiến Huy phải chia sẻ nhiều quá với mình. Nói chung, đây là chuyện cá nhân riêng tư nên tôi không biết.

Khi làm việc chung, tôi thấy Ngô Kiến Huy là người rất dễ thương, tốt bụng, lành tính và hay dìu dắt đàn em. Ngô Kiến Huy là người dẫn couple đầu tiên với tôi nên dìu dắt, hướng dẫn tôi rất nhiều. Đó là điều khiến tôi biết ơn anh rất nhiều.

Anh Ngô Kiến Huy rất hay mời tôi ăn, đi đâu cũng mua quà về cho tôi. Đó là cái khiến tôi thấy anh ấy rất dễ thương.

Nói Ngô Kiến Huy không trả cát-xê cho tôi thì tội anh ấy. Ngô Kiến Huy có trả cát-xê cho tôi nhưng tôi không muốn lấy vì hai anh em quá thân thiết với nhau.

Bình thường Ngô Kiến Huy đi đâu cũng mua quà cho tôi, ăn uống đều nhớ đến tôi, lúc nào cũng ship đồ ăn cho tôi, nên tôi không thể nào lấy tiền của Ngô Kiến Huy được.Cả tôi và Ngô Kiến Huy đang trong giai đoạn dành tiền để lập gia đình, nên hai đứa phải biết tiết kiệm cho nhau.

Chuyện tương lai giữa tôi và Ngô Kiến Huy là chuyện khó nói, tôi không thể nói trước điều gì trong thời điểm hiện tại

Tôi và Ngô Kiến Huy có nhiều kỷ niệm với nhau. Hồi xưa cách đây 10 năm, khi Ngô Kiến Huy ra mắt bài hit Giả vờ yêu, tôi là diễn viên chính trong MV đó. Đấy là lần đầu tiên tôi tham gia diễn xuất, đóng MV nên rất nhiều bỡ ngỡ.

Bây giờ Ngô Kiến Huy kỷ niệm 10 năm ca hát, tôi lại được kết hợp cùng anh ấy. Trong 10 năm này, chúng tôi có nhiều cơ duyên, được khán giả yêu quý khi dẫn cặp cùng nhau, hạnh phúc vô cùng.

10 năm trước tôi và Ngô Kiến Huy đã đóng cặp với nhau mà chẳng ai để ý. Bây giờ chúng tôi dẫn chung lại được mọi người ghép đôi nhiệt tình như vậy. Đây là phản ứng bất ngờ mà tôi không bao giờ nghĩ đến.Tôi và Ngô Kiến Huy rất ngại, mắc cỡ khi bị ghép đôi như vậy nhưng đây là sự yêu mến, tình cảm đặc biệt của khán giả dành cho chúng tôi, rất dễ thương, đáng yêu, nên chúng tôi thấy vui thôi.

Nhưng về chuyện tương lai giữa tôi và Ngô Kiến Huy là chuyện khó nói, tôi không thể nói trước điều gì trong thời điểm hiện tại. Nhỡ đâu mất công nói ra rồi có bị làm sao lại khiến khán giả không vui, nên tốt nhất là chúng tôi cứ im lặng.

Lời thỉnh cầu này của tôi chưa được chấp nhận

Tôi không biết trong tình yêu anh Huy là người thế nào nhưng trong đời sống bạn bè, anh em bình thường, anh ấy là người rất tốt, thân thiện, chu đáo. Ngô Kiến Huy là mẫu đàn ông, bạn trai lý tưởng.

Trong liveshow sắp tới của Ngô Kiến Huy, tôi đảm nhận đến hai vai trò liền và có một vai trò rất đặc biệt. Vài trò này tôi khá thích nhưng khán giả có thích hay không lại là một chuyện khác. Tôi hi vọng mọi người sẽ thích.Tôi không thể tiết lộ về sự kết hợp này giữa tôi và Ngô Kiến Huy, nhưng đây là sự kết hợp đặc biệt mà tôi với anh ấy chưa bao giờ làm.

Lần này, tôi còn xin với quản lý của Ngô Kiến Huy cho mình được tam ca cùng Đông Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc. Tôi đã bị lỡ hẹn song ca với Đông Nhi tại đám cưới chị ấy nên muốn được làm lại. Tuy nhiên, lời thỉnh cầu này của tôi chưa được chấp nhận.


Theo Trí Thức Trẻ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com