H'Hen Niê đi chân trần, bật khóc nức nở trước khi trao vương miện cho người kế nhiệm

"Tôi cảm ơn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã làm thay đổi cuộc đời tôi", H’hen Niê tâm sự.
Tối nay (7/12), H'hen Niê đã chính thức kết thúc nhiệm kỳ của mình, để trao lại vương miện "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" cho người kế nhiệm.

Trong suốt thời gian đương nhiệm, H'Hen Niê đã luôn được đánh giá là một trong những Hoa hậu gây được ảnh hưởng tốt đẹp nhất. Bằng những nỗ lực của mình, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã mang đến những năng lượng tích cực đến với cộng đồng.

Đặc biệt là việc lọt vào top 5 của cô trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới tổ chức 2015 là một trong những thành công vang dội nhất của nhan sắc Việt trên trường quốc tế.

Trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, H'hen Niê bất ngờ xuất hiện trên sân khấu với những bước chân trần cùng những lời tri ân. H'Hen Niê nói: "Suốt 2 năm đăng quang, tôi muốn nói lời cảm ơn đến những người đã yêu thương tôi. Cảm ơn ba mẹ đã sinh ra con, là một người con của đại ngàn và sức mạnh để theo đuổi ước mơ của con.

Và hôm nay, con cực kỳ tự hào khi xuất hiện với hình ảnh là một cô gái Ê-đê. Con muốn gửi điều này đến những cô gái khác. Dù bạn là ai, đến từ đâu, sinh ra trong hoàn cảnh nào thì hãy dám ước mơ, dám theo đuổi giấc mơ cho chính mình.

Tôi cảm ơn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã làm thay đổi cuộc đời tôi. Từ một cô gái chỉ ước có tiền mua 1 con trâu, có tiền để trang trải cuộc sống, tôi có được ngày hôm nay. Và bây giờ, tôi đặt tay lên ngực để cám ơn mọi người đã yêu thương tôi.

Tôi là H'hen Niê, và tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017".

Theo Trí Thức Trẻ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com