Căn hộ sang trọng, chứa nhiều hàng hiệu của Hương Giang

Hiện Hương Giang đang sống trong một căn hộ cao cấp tại TP.Hồ Chí Minh.


Gây chú ý từ cuộc thi Vietnam Idol 2012, sau đó, Hương Giang chinh phục ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018.

Sau 7 năm bước chân vào showbiz, cô không chỉ gặt hái được rất nhiều thành công mà còn sở hữu khối tài sản nhiều người mơ ước.

Được biết, từ 3 năm trước Hương Giang đã tậu cho mình được một căn hộ cao cấp, toạ lạc tại vị trí rất đẹp ở TP.Hồ Chí Minh. Lúc ấy, Hương Giang chỉ mới 25 tuổi.

Toàn bộ không gian căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng nhưng rất nhẹ nhàng, nữ tính.

Ngoài không gian ngủ, phòng bếp, phòng khách, Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 còn dành riêng một phòng để chứa những món hàng hiệu đắt đỏ của mình.
Phòng ngủ của nữ ca sĩ được thiết kế rất nhẹ nhàng, nữ tínhMột góc phòng khách, nơi cô trưng bày những giải thưởng, danh hiệu mình từng nhận đượcCăn phòng để những món đồ hàng hiệu đắt đỏ của Hương GiangMọi thứ luôn được Hương Giang sắp xếp gọn gàng, ngăn nắpNữ ca sĩ chụp rất nhiều bức ảnh trong căn phòng này.Một góc phòng bếp đơn giản, gọn gàng của Hương GiangMột góc khác trong căn hộ.Hương Giang sử dụng toàn bộ tone màu trắng sáng cho căn hộ của mình.


Theo Trí Thức Trẻ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com