Bất ngờ cảnh Hồ Ngọc Hà xin vào gặp Mỹ Linh cách đây 14 năm

"Chị mong một nào đó chị em mình được đứng chung sân khấu" – Mỹ Linh nói với Hồ Ngọc Hà.


Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải một đoạn clip được cắt từ cảnh quay trong bộ phim điện ảnh 39 độ yêu vào năm 2005. Trong bộ phim này, Hồ Ngọc Hà vào vai Trang, một cô nữ sinh chất phác, đam mê ca hát và âm nhạc. Cô còn rất thần tượng Mỹ Linh.Vì vậy, Hồ Ngọc Hà đã tìm đến tụ điểm âm nhạc nơi Mỹ Linh biểu diễn với mong ước được gặp thần tượng của mình.

Gặp bảo vệ, Hồ Ngọc Hà cất giọng lễ phép: "Cháu là fan ruột của chị Mỹ Linh. Chú có thể cho cháu lên gặp chị Mỹ Linh được không ạ?".

Ngay lập tức, cô bị bảo vệ từ chối, nhưng vẫn cố năn nỉ: "Cháu xin chú mà, cháu chỉ lên gặp chị Mỹ Linh một chút xíu thôi. Nha chú!".

Nhân viên bảo vệ nhất quyết không cho gặp, đuổi thẳng: "Tôi nói không là không! Ra ngoài đi".

Hồ Ngọc Hà buồn bã đi ra, than phiền với Bình Minh (vào vai Steven – chàng Việt kiều Singapore hào hoa): "Tưởng vào đây được gặp chị ấy, ai ngờ không được, ước mơ tan tành mây khói".Bình Minh chứng kiến toàn bộ câu chuyện, mới dùng quyền lực của mình nhờ người quản lý cho Hồ Ngọc Hà gặp Mỹ Linh.

Bước vào phòng trang điểm nơi Mỹ Linh đang ngồi. Hồ Ngọc Hà tỏ ra rụt rè, e thẹn đúng chất nữ sinh lần đầu được gặp người nổi tiếng. Còn Mỹ Linh lúc này đã là một diva lớn, rất thần thái. Thấy Hồ Ngọc Hà bước vào, cô nói:

"Ngồi đi em! Em tên gì? Em còn đi học hay đã ra trường rồi?".Hồ Ngọc Hà rụt rè: "Dạ, em tên Trang. Em vẫn còn đi học. Ngoài ra, em còn học âm nhạc và luyện thanh thêm".

Mỹ Linh nghe vậy liền khuyên nhủ: "À thế à. Chắc mọi việc vẫn còn khó khăn với em nhiều lắm nhỉ?

Chị biết mà. Không phải nói để em nản chí, nhưng chị nghĩ vào nghề này chúng ta phải hi sinh nhiều lắm và để đạt được một cái gì đấy thì em phải phấn đấu đến tận cùng.

Chị chúc em thành công. Chị mong một ngày nào đó chị em mình được đứng chung sân khấu nhỉ".

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ vì được Mỹ Linh cho lời khuyên, cười nói: "Em cảm ơn chị, em sẽ luôn ghi nhớ những gì chị nói".Đoạn phim này được phát lại khiến nhiều khán giả thích thú vì được xem lại hình ảnh của Hồ Ngọc Hà và Mỹ Linh cách đây 14 năm. Khi đó, cả hai đều còn rất trẻ và ăn mặc khác với bây giờ.

Nhiều người cho rằng, cảnh phim khá đúng với thực tế lúc đó, khi Mỹ Linh đã nổi tiếng còn Hồ Ngọc Hà mới chập chững vào về với nhiều khát khao, đam mê.

Sau đó vài năm, Mỹ Linh và Hồ Ngọc Hà đã đứng chung sân khấu với nhau trong một đêm nhạc.

theo Tri Thức Trẻ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com