Bạn gái nhiều ngày túc trực bên linh cữu Cao Dĩ Tường

Bạn gái kém 13 tuổi của Cao Dĩ Tường gây xúc động vì luôn túc trực trong tang lễ nam diễn viên.

Ngày 4/12, trang Sina đưa tin tang lễ của nam diễn viên Cao Dĩ Tường được tổ chức tại Đài Bắc. Gia đình và bạn bè có mặt để lo hậu sự. Trong đó, nhân vật được chú ý là bạn gái Bella của Cao Dĩ Tường.

Theo truyền thông Đài Loan, khi nam diễn viên bị đột tử, Bella là một trong những người đầu tiên có mặt ở Ninh Ba để tiếp nhận thi thể Cao Dĩ Tường. Cô và anh trai thứ hai đi theo đoàn xe tang từ Chiết Giang về Đài Loan. Hiện tại, đã nhiều ngày cô luôn ở lại đến tận khi nhà tang lễ đóng cửa.Nhà tang lễ đóng cửa lúc 20h, tới 20h20 Bella mới ra về.

Cao Dĩ Tường và Bella quen nhau thông qua lời giới thiệu của cựu cầu thủ bóng rổ Mao Gia Ân. Bella kém Cao Dĩ Tường 13 tuổi, cả hai hẹn hò đã hơn 3 năm. Cô xuất thân trong gia tộc giàu có tại Thượng Hải.

Một người thân quen biết với gia đình tiết lộ Bella rất đau lòng trước sự ra đi của bạn trai. Cô cần khoảng thời gian riêng cho mình và không quen bị truyền thông chú ý. Người đẹp chỉ hy vọng sau khi sự việc kết thúc, cô có thể yên lặng sống.

Bella hẹn hò với Cao Dĩ Tường khi mới 18 tuổi, dù kín tiếng nhưng cả hai có tình cảm rất ngọt ngào. Cái chết đột ngột của bạn trai khiến cô bị sốc và có dấu hiệu chấn động tinh thần. Cô liên tục khóc và lẩm bẩm trong miệng rằng: "Không phải là sự thật". Khi tang lễ diễn ra, người đẹp mặc áo đôi với Cao Dĩ Tường và tay mang nhẫn của anh.


Cặp đôi được cho là đang chuẩn bị kết hôn.

Trước đó, có thông tin Cao Dĩ Tường giúp bạn gái chuyển từ Canada về Đài Loan sinh sống. Cặp đôi đã đính hôn từ tháng 1 và sẽ làm lễ cưới vào năm 2020. Tuy nhiên, khi sự việc đau lòng xảy đến với nam diễn viên, cha mẹ anh phủ nhận việc cặp đôi sắp kết hôn để bảo vệ Bella.

Cao Dĩ Tường qua đời để lại nỗi đau thương cho gia đình, bạn bè. Cha của anh gục ngã khi vừa ra khỏi nhà tang lễ, bạn thân Mao Gia Ân phải nhờ người dìu bước. Nhiều người đã bày tỏ lòng thương tiếc tới nam diễn viên bạc mệnh.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com