VTV dừng phát Táo Quân, Thảo Vân: "16 năm đó là cả thanh xuân, gia đình, là rất nhiều thứ"

Trưa nay (21/11) thông tin chương trình Táo Quân sẽ dừng sản xuất khiến nhiều khán giả bất ngờ, tiếc nuối.
Dù đã biết chuyện này từ trước thế nhưng khi thông tin chính thức được công bố, đọc được những lời bình luận đầy day dứt của khán giả về một chương trình đã gắn bó với họ suốt 16 năm, MC Thảo Vân không khỏi ngậm ngùi, xúc động."...chứng kiến nhau từ lúc còn trẻ, còn non nớt, bây giờ nhìn nhau tóc đã bạc hết rồi".

"Mọi người phong thanh với nhau từ lâu rồi, nhưng hôm nay đọc báo, thấy thông tin chính thức, tôi vẫn có một cảm giác thật khó tả. Tôi đọc những bình luận của khán giả. Người kêu dừng được rồi, nhàm rồi. Nhưng cũng có người bảo tiếc nuối.

Tôi thì tất nhiên không giống với khán giả rồi, bởi tôi là một trong những người tham gia làm chương trình mà. Mà nó không phải một chương trình bình thường, mà đã kéo dài suốtt 16 năm. 16 năm đó là cả thanh xuân của mình, là cả gia đình, là rất nhiều thứ.

Biết bao nhiêu kỉ niệm, bao nhiêu thương, bao buồn vui ở đấy. Cả những người bạn bè anh em đã làm với nhau, chứng kiến nhau từ lúc còn trẻ, còn non nớt. Bây giờ nhìn nhau tóc đã bạc hết rồi.

Chừng ấy năm anh em nghệ sĩ gắn bó với nhau như gia đình ruột thịt. Có khi cả năm chỉ gặp nahu dịp đó thôi nhưng cứ gặp là thấy thân quen, không bao giờ có cảm giác lạ lẫm, xa cách nào cả. Cùng chứng kiến thanh xuân của nhau, nhìn nhau trưởng thành - lớn lên, rồi già đi...

Nó là cả một đoạn đời của mình trong đấy!", MC Thảo Vân rưng rưng tâm sự."Biết bao nhiêu kỉ niệm, bao nhiêu thương, bao buồn vui ở đấy", MC Thảo Vân nói.

Còn về câu hỏi dừng Táo Quân ở thời điểm này có hợp lý không, MC Thảo Vân nói: "Câu này thật khó trả lời, vì cái gu của khán giả mỗi người một khác.

Sẽ có những người cảm thấy hợp lý nhưng có những người đặt câu hỏi tại sao phải dừng. Nhưng tôi tin rất nhiều khản giả cũng giống mình.

Dù là người thực hiện chương trình nhưng đêm giao thừa nào cũng vẫn ngong ngóng xem.

Có lúc thì được ngồi xem, có lúc bận việc nọ việc kia đi ra đi vào vẫn phải nhìn một cái. Nghe tiếng nhạc hiệu chương trình vang lên là muôn ngàn cảm xúc ùa về.

Có khán giả nhắn tin cho tôi bảo đêm giao thừa, cứ nghe tiếng của chị cất lên là thấy như mùa xuân đến. Vì bao giờ tôi cũng chỉ ra chào kết thôi mà. Cái cảm giác ấy, trời ơi không thể tả được.

Bây giờ nói là tôi đang hụt hẫng thì không đúng. Nó là cảm xúc nghẹn ngào. Và vô cùng thương nhớ".

Theo Trí Thức Trẻ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com