Việt Hương, Hoàng Mập kêu gọi bình chọn trong 'Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019'

Ngày 28/11, Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019 vừa có buổi họp báo công bố danh sách đề cử.

Ngôi Sao Xanh là sự kiện thường niên được tổ chức bởi kênh truyền hình TodayTV, hợp tác cùng Tạp chí Thế giới điện ảnh tổ chức với mục đích tôn vinh những gương mặt điện ảnh, truyền hình đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm, đồng thời sáng lập ra một sự kiện thường niên có uy tín bậc nhất trong số các giải thưởng về điện ảnh và truyền hình ở Việt Nam hiện nay.


Nữ danh hài cùng Hoàng Mập tham dự buổi họp báo Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019


Với việc bao gồm có 24 hạng mục giải thưởng: 10 hạng mục Điện ảnh, 11 hạng mục Truyền hình và 3 hạng mục Phim chiếu mạng, Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 thật sự đã được đổi mới và được đầu tư hơn rất nhiều so với năm trước. Sự thay đổi này chính là điều kiện để Ngôi Sao Xanh đồng bộ với giải thưởng truyền hình châu Á (ATA).


Việt Hương cùng Hoàng Mập kêu gọi bình chọn trong 'Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019'

Được biết, những diễn viên xuất sắc nhận được giải thưởng trong lễ Ngôi Sao Xanh cũng sẽ nhận được một khoá huấn luyện đặc biệt của học viện IMC, nhằm đào tạo và trau dồi thêm khả năng vũ đạo, ca hát của các diễn viên. Các fan hâm mộ hiện đã có thể bầu chọn cho diễn viên cũng như bộ phim mình yêu thích trên trang web chính thức của Ngôi Sao Xanh.


Nghệ sĩ Việt Hương được đề cử tận 2 hạng mục cho bộ phim Nhà ông Hoàng có vàng,


Hoàng Mập và dàn gà cưng là Đông Dương, Khánh Trinh và Huỳnh Thảo Trang. Tất cả là diễn viên được đề cử cho hạng mục cho bộ phim Nhà ông Hoàng có vàng.


Giải thích cho việc mở rộng lễ trao giải, ban tổ chức đã nhận ra sự cống hiến của những diễn viên phụ, và ban giám khảo đã đồng ý về việc ghi nhận công sức của tất cả các diễn viên, không phần biệt vai chính hay phụ. Đó là lý do Ngôi Sao Xanh đã thêm rất nhiều hạng mục cho nam và nữ diễn viên phụ.

Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 sẽ diễn ra vào lúc 18h, thứ 6 ngày 27/12 tại nhà thi đấu quân khu 7 và được truyền hình trực tiếp trên kênh TodayTV và YouTV.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com