Trấn Thành nhắc Khả Như: "Từ đầu tới giờ, Như xỉa xói hơi bị nhiều người rồi đó"

"Khả Như mới là người cần nhặt liêm sỉ lên đó. Ở đây, người duy nhất được tỏ ra nhõng nhẽo chỉ có thể là anh Vũ Hà thôi", Trấn Thành nói.

Vừa qua, tập 16 chương trình Giọng ca bí ẩn đã lên sóng với sự tham gia của Trấn Thành, Hari Won, Park Jung Min, Khả Như, Vũ Hà, Cris Phan...

Hari Won chê bai ngoại hình Trấn Thành

Điều đặc biệt nhất trong chương trình tuần này là sự xuất hiện lần đầu tiên trên sóng truyền hình của diễn viên điển trai Hàn Quốc Park Jung Min. Trấn Thành giới thiệu:Hari Won và Park Jung Min.

"Tự nhiên hôm nay lại có một oppa tới đây cơ đấy. Đây là một dịp rất đặc biệt, vô tình bạn Park Jung Min đến Việt Nam, chúng tôi đã chụp được khoảnh khắc đó. Đó là lí do vì sao Park Jung Min có mặt tại chương trình ngày hôm nay".

Tuy không nói được tiếng Việt, nhưng Park Jung Min đã cố gắng học được vài câu và chia sẻ: "Xin chào tất cả các bạn. Tôi rất vui khi lần đầu lên sóng truyền hình Việt Nam. Lần sau tôi nhất định phải học tiếng Việt để nói chuyện với các bạn bằng tiếng Việt".

Như thường lệ, Hari Won vừa thấy trai đẹp đã tỏ ra thích thú. Cô nói: "Không phải tôi mê trai hay gì đó, nhưng chồng tôi kêu tôi qua đứng chung với Park Jung Min thì tôi cũng phải làm".

Trấn Thành đứng bên đi guốc trong bụng Hari Won, liền giơ tay lên định táng: "Bớt xạo đi bà, qua mà đứng lẹ lên".Biết tính Trấn Thành, Park Jung Min còn trêu tức anh khi nói: "Tôi không tính toán gì hết nhưng tự nhiên hôm nay lại tình cờ mặc đồ giống Hari Won, phối rất đẹp đôi".

Trấn Thành nghe xong nóng hết người, nhưng vẫn thân thiện dẫn tiếp: "Có mối lương duyên ngày hôm nay vì bạn Min này sắp ra mắt một bộ phim điện ảnh".

Cris Phan nghe tới đó phải hỏi ngay: "Ủa thế chị Hari Won không mời anh Trấn Thành à?". Trấn Thành đáp: "Những cái phim vớ vẩn này tham gia tốn thời gian".Hari Won cũng không ngần ngại chọc tức chồng mình: "Người đẹp đã có sẵn rồi, mời người béo chi cho mệt". Trấn Thành đáp trả: "Tôi chỉ đóng những phim có sự sâu sắc".

Khả Như đứng gần đó cũng chọc tức Trấn Thành: "Kiểu mấy vai sửa xe đó".

Trấn Thành nghe thấy thế liền dọa: "Trong những dự án phim sắp tới của tôi sẽ không có sự xuất hiện của Khả Như đâu". Điều này khiến Khả Như phải đổi thái độ, quay sang nịnh Trấn Thành.Vũ Hà: "Không lố không phải là tôi"

Trong chương trình tuần này, Khả Như liên tục cà khịa Trấn Thành. Cụ thể, khi thấy Cris Phan nói vì có Trấn Thành nên mới tham gia chương trình, cô nói luôn: "Cris, nhặt liêm sỉ lên đi em".

Trấn Thành nhắc: "Từ đầu tới giờ Khả Như xỉa xói hơi bị nhiều người rồi đó".

Khả Như đáp: "Vì em đến với chương trình bằng sự ngây thơ của mình nên phải nói thẳng". Nói rồi, cô tỏ ra ngây thơ, nhõng nhẽo.

Thấy Khả Như tỏ ra nhõng nhẽo, Trấn Thành nói luôn: "Khả Như mới là người cần nhặt liêm sỉ lên đó. Ở đây, người duy nhất được tỏ ra nhõng nhẽo chỉ có thể là anh Vũ Hà thôi".Khả Như ngoài cùng bên phải.Trấn Thành vừa nói xong, Vũ Hà liền tỏ ra nhõng nhẽo ngay lập tức, khiến ai cũng nổi da gà. Đến Trấn Thành còn phải lè lưỡi quay đi. Vũ Hà thấy vậy liền hỏi: "Bộ ghê lắm hả?".

Trấn Thành nhắc khéo: "Anh cũ hơn cả cái phim trường này đó anh Vũ Hà".

Vũ Hà liền đáp: "Game show này tôi cũng thấy hai vợ chồng Trấn Thành, Hari Won nên tôi phải tạo điểm nhấn. Mà đã nhấn thì phải lố. Không lố không phải là tôi".


theo Trí Thức Trẻ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com