Tài tử Trung Quốc bị tố nhiều lần hành hung, dọa giết bạn gái

Tưởng Kình Phu từng bị bắt vì hành hung bạn gái cũ người Nhật Bản. Người yêu mới lại tiếp tục tố cáo tài tử "Hiên Viên kiếm: Thiên chi ngân" là người bạo lực.

Ngày 26/11, trang Sina đưa tin bạn gái người Uruguay của Tưởng Kình Phu lên tiếng tố cáo tài tử Hiên Viên kiếm: Thiên chi ngân là một người bạo lực, có nhiều hành vi gây đau đớn thể xác, kiểm soát tinh thần cô.

"Cùng Tưởng Kình Phu hẹn hò là những ngày như sống trong địa ngục. Anh ta là kẻ mắc bệnh thích kiểm soát người khác, bạo lực và ghen tuông nghiêm trọng. Anh ta phá hỏng laptop của tôi, cắt thẻ ATM để quản lý tài chính", bạn gái mới của nam diễn viên là Julieta Benavid chia sẻ.Tưởng Kình Phu và Julieta Benavid ngày còn mặn nồng và những bằng chứng bạo lực người bạn gái chia sẻ.

Cô gái còn cho biết, chỉ sau 2 tháng hẹn hò, nam diễn viên đã có những hành vi bạo hành cô. Sau 3 tháng dưỡng bệnh, cô mới có thể chia sẻ câu chuyện về tài tử.

Theo đó, Tưởng Kình Phu không cho cô gặp gỡ bạn bè, bất kể nam hay nữ. Khi Julieta Benavid muốn ra ngoài 30 phút cũng phải nhắn tin cho Tưởng Kình Phu và liên tục bị tài tử này chất vấn, nghi ngờ.

Theo lời kể của cô, nam diễn viên Bộ bộ kinh tâm 2 ép cô phá thai, bóp cổ, đá vào bụng, 2 lần dọa giết. Khi Tưởng lái xe trên đường, anh ta còn nổi điên, dọa đâm vào xe đằng trước để cả hai chết cùng nhau.

"Anh ta không tôn trọng cha mẹ mình. Tôi chứng kiến anh ta đe dọa, chửi bới, làm nhục họ và còn muốn đánh cả mẹ mình. Họ là những người tốt, phải chịu khổ sở khi có đứa con như anh ta", Julieta Benavid chia sẻ trên mạng xã hội.

Tháng 11/2018, Tưởng Kình Phu từng bị bắt giữ tại Nhật Bản do hành hung bạn gái Haruka Nakaura. Hình ảnh được công bố cho thấy Haruka Nakaura bị thương ở vùng mắt, cổ và chân tay. Sau đó, cả hai xảy ra tranh chấp, bạn gái người Nhật đòi nam diễn viên phải bồi thường với số tiền lớn.


Nam diễn viên từng bị bắt tại Nhật Bản vì hành hung bạn gái trước.

Tưởng Kình Phu được thả nhờ hòa giải với Haruka Nakaura, nhưng thiện cảm của anh trong mắt công chúng đã giảm sút nghiêm trọng. Trên Weibo, khán giả chỉ trích Tưởng Kình Phu là người đàn ông bạo lực, nên rút khỏi showbiz. Họ cho rằng những bê bối đời tư càng khiến sự nghiệp của anh xuống dốc không phanh.

Tưởng Kình Phu sinh năm 1991 tại Hồ Nam (Trung Quốc). Tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải, Tưởng Kình Phu được yêu thích nhờ Bộ bộ kinh tình, Hiên Viên kiếm: Thiên chi ngân, Dành dành nở hoa, Tần thời Minh Nguyệt, Truyền thuyết Thanh Khâu hồ…

Thời gian đầu khởi nghiệp, Tưởng Kình Phu được đánh giá cao nhờ gương mặt sáng và sự hỗ trợ mạnh mẽ của công ty quản lý, cũng như đàn anh Hồ Ca. Nhưng sau đó, sự nghiệp của nam diễn viên xuống dốc vì scandal tình cảm. Từ đó đến nay anh không tham gia hoạt động nghệ thuật nào, gần như rút khỏi làng giải trí.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com