Selena Gomez buồn vì bị chê béo

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên nhận nhiều lời chê bai vì tăng cân trong khi phải đối phó với bệnh Lupus.

Mới đây, Selena Gomez là khách mời trong số đầu tiên của chương trình Giving Back Generation do người bạn thân Raquelle Stevens sáng lập. Gomez kể lại thời điểm gặp phải những vấn đề sức khỏe và việc công chúng chê bai thân hình đã ảnh hưởng tới sức khỏe tâm thần của cô ra sao.Selena Gomez trong chương trình Giving Back Generation.

“Tôi đối mặt với rất nhiều rắc rối về sức khỏe và đó là khi tôi thực sự bắt đầu để ý hơn về chuyện ngoại hình”, nữ ca sĩ kiêm diễn viên nói. Selena Gomez bị mắc bệnh Lupus và huyết áp cao, trước đó cô phải ghép thận vì biến chứng từ Lupus. Sau ca phẫu thuật, Selena Gomez tăng cân, cô đồng thời phải đi điều trị tâm lý. Mặc dù thường xuyên xuất hiện tươi tắn nhưng Selena Gomez thừa nhận cô buồn phiền khi bị chê béo.

“Tôi bắt đầu để ý rằng mọi người đang chỉ trích vì mình tăng cân. Đó là sự thật. Tôi tăng và giảm cân nhiều lần, phụ thuộc vào những biến động trong cuộc sống của tôi. Và chuyện tăng cân ấy thực sự khiến tôi tổn thương”, Gomez nói tiếp.


Cựu sao Disney thay đổi ngoại hình khá nhiều trong vài năm gần đây.

Bị chê bai ngoại hình cũng là lý do giọng ca Lose You To Love Me nghỉ dùng mạng xã hội một thời gian. Sau đó cô trở lại với một thái độ mới. Hiện tại Selena Gomez đang tận hưởng cuộc sống và không còn để tâm đến những nhận xét của cư dân mạng.

Ngôi sao 27 tuổi rút ra kết luận: “Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại, sống cho hiện tại. Giống như chuyện đăng một bức ảnh rồi bước tiếp, đối với tôi chuyện chỉ có vậy. Tôi sẽ dự sự kiện, làm bất cứ thứ gì tôi thích. Tôi cứ làm thôi”.

Nữ ca sĩ còn thú nhận, nhờ có bạn bè mà cô được tiếp thêm sức mạnh để chống trọi với bệnh tật.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com