Nam diễn viên 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký' bản TVB bị bắt gặp tình tứ cùng gái trẻ mới ngoài 20 tuổi

Nhiều người suy đoán rằng, đây chắc hẳn không phải mối quan hệ bình thường.

Cánh săn ảnh Hong Kong mới đây đã ghi lại được những khoảnh khắc nam diễn viên " Ỷ Thiên đồ long ký " bản TVB Lý Long Cơ đi ăn uống cùng nhiều bạn bè.

Tuy nhiên, điều khiến công chúng chú ý là việc nam diễn viên 69 tuổi liên tục tỏ ra chăm sóc và nói chuyện khá thân mật với một cô gái trẻ tầm 20 tuổi ngồi cạnh. Giới truyền thông khẳng định, đây không phải là con gái của ông.

Theo đó, không chỉ dừng lại ở việc nói chuyện thân mật, cô gái trẻ này còn vô tư đặt tay lên đùi và cúi gần thì thầm với nam diễn viên 69 tuổi. Nhiều người suy đoán rằng, đây chắc hẳn không phải mối quan hệ bình thường.Được biết, vào 21 năm trước, Lý Long Cơ đã tuyên bố tái hôn với người vợ kém ông 27 tuổi. Nam diễn viên 69 tuổi cùng vợ còn được xem là cặp đôi mẫu mực của ngành giải trí. Sau khi tái hôn, Lý Long Cơ đã chia một phần lớn tài sản sang tên vợ, từ đó ông được xem là người chồng yêu vợ nhất làng giải trí.Khi được hỏi về mối quan hệ với cô gái này, Lý Long Cơ chia sẻ: “Chúng tôi chỉ là bạn bè mà thôi, không có gì đặc biệt cả. Cô bạn ấy nói muốn tôi dẫn đi tham quan các nơi thì tôi đồng ý thôi”.

Về việc vợ có tức giận vì chuyện này không, nam diễn viên cho biết, vợ ông không hề nổi cáu. "Cô ấy biết được tính chất công việc của tôi, nhiều khi sẽ bị người khác chụp trộm. Lúc trước chuyện này cũng từng xảy ra, tôi đã quen với việc này rồi.

Nhiều lúc cùng bạn bè khác giới tham gia sự kiện, các cô ấy chỉ là muốn đi để mở mang tầm nhìn mà thôi. Lý do chỉ đơn giản như vậy, thời đại nào rồi mà còn lắm chuyện như thế”, Lý Long Cơ cho biết.

theo Helino
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com