Minh Luân 'Đắp mộ cuộc tình' trong live show Ngọc ChâuNgọc Châu tổ chức liveshow tại phòng trà We vào tối 8/11 vừa qua. Á quân Tình Bolero thăng hoa với 2 ca khúc được khá giả yêu thích Xua đi huyền thoại và Đắp mộ cuộc tình trong đêm nhạc.


Minh Luân: Xua đi huyền thoại, Đắp mộ cuộc tình


Dàn ca sĩ khách mời: Đông Đào, Minh Luân, Kha Ly - Thanh Duy, Nguyễn Lê Bá Thắng, Minh Sang, Trường Tam, Thoại Nhân, Hoàng Ngọc Sơn góp tiếng hát mang đến đêm liveshow trọn vẹn. Bên dưới sân khấu có sự xuất hiện của nhiều vị khách đặc biệt, trong đó có nghệ sĩ Hoàng Lan.


Thanh Duy, Kha Ly, Ngọc Châu, Thoại Ngân, Bá Thắng


Đông Đào


Nghệ sĩ Hoàng Lan

Mở đầu liveshow, MC Minh Đức đưa khán giả về những câu chuyện ngày thơ dại của Ngọc Châu. Từ cậu bé học sinh quê Khánh Hòa, Ngọc Châu đam mê các chương trình ca nhạc. Thế rồi trốn nhà đi thi hát. Qua bao lần cấm cản từ gia đình, việc tốt nghiệp lớp 12 như cánh cửa để Ngọc Châu vào Sài Gòn sinh sống, tung hoành trong thế giới âm nhạc mình khao khát bấy lâu nay. Cạnh vai trò ca sĩ, Ngọc Châu lấn sân lĩnh vực MC và ghi dấu ấn lớn. Anh cộng tác cùng những kênh truyền hình hàng đầu Việt Nam hơn 6 năm về trước.


MC Minh Đức đưa khán giả về ký ức của Ngọc Châu

Ngọc Châu nói, đam mê âm nhạc ngấm và máu nên càng bị cấm cản là càng sục sôi. Những lần chạy qua các sân khấu ca nhạc lớn, anh khao khát được một lần thăng hoa trên đó. Và rồi trong lần trở về Việt Nam sau 6 năm xa quê, ước muốn của anh được thỏa nguyện.

Những sân khấu tại hải ngoại tôi rèn Ngọc Châu để đến hôm nay về quê hương, anh tự tin đứng cạnh dàn nghệ sĩ tên tuổi trong không gian ấm áp của WE. Khán đài không một chỗ trống là động lực rất lớn cho nam ca sĩ trong chặng đường hoạt động kế tiếp.


Ngọc Châu nhận quà...


... hoa và rất nhiều lời chúc mừng

Sau lời chúc sinh nhật của đồng nghiệp, khán giả dành cho mình, Ngọc Châu gửi lời cảm ơn đến nghệ sĩ Hoàng Lan. Dù đang bị bệnh, đi lại khó khăn nhưng nữ nghệ sĩ bày tỏ mong muốn đến xem đàn em thăng hoa trên sân khấu. Ngọc Châu đến tận nhà riêng nữ nghệ sĩ tại chung cư Ngô Gia Tự đón cô. Nụ cười hạnh phúc của nữ nghệ sĩ tạo thêm động lực cho Ngọc Châu trong đêm nhạc vừa qua.


Ngọc Châu thăng hoa trên sân khấu


Đông Đào: Liên khúc Mưa nửa đêm, Mưa đêm ngoại ô


Ngọc Châu – Thoại Nhân song ca Mưa đêm tỉnh nhỏ

Sau khi về Việt Nam ra mắt DVD Tự tình Bolero, làm đại sứ thương hiệu Hoa viên Bình An và mở liveshow riêng, Ngọc Châu tiếp nối con đường bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng ra mắt thời gian sắp tới.

Duy England
Photo: Nguyễn Thành

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com