Kim Tae Hee tái xuất sau 40 ngày sinh con

Vợ Bi Rain xuất hiện trong một chương trình ghi hình thương hiệu mới đây, đánh dấu việc cô trở lại với công việc chỉ sau 40 ngày sinh con thứ hai.

Hôm 12/11, chuyên gia trang điểm Leoj đăng trên trang cá nhân những hình ảnh anh và nữ diễn viên Kim Tae Hee đang ghi hình cho một thương hiệu mỹ phẩm. Trong loạt hình, Kim Tae Hee xuất hiện tươi tắn, rạng rỡ. Nữ diễn viên 39 tuổi trông có phần lên cân nhưng vẫn rạng rỡ, liên tục cười nói trong buổi ghi hình.Kim Tae Hee trong buổi ghi hình cho một thương hiệu mới đây.

Đây là lần đầu Kim Tae Hee đứng trước camera sau khi sinh con thứ hai được 40 ngày với nam ca sĩ kiêm diễn viên Bi Rain. Người con đầu của cặp sao là bé gái, ra đời năm 2017. Hôm 19/9, nữ diễn viên sinh công chúa thứ hai. Lần tái xuất này, Kim Tae Hee được khen ngợi là bà mẹ xinh đẹp, trẻ trung dù sắp bước sang tuổi 40.

Cuối tháng 10, có tin Kim Tae Hee sẽ quay lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng. Cụ thể, nữ diễn viên nhận được lời mời tham gia phim mới của đài cáp tvN. Phía quản lý thừa nhận thông tin này nhưng cho biết Kim vẫn chưa đi đến quyết định cuối cùng.


Bi Rain và Kim Tae Hee đã có với nhau 2 con.

Tác phẩm gần đây nhất của Kim Tae Hee là Yong Pal lên sóng năm 2015, sau đó cô rút lui về hậu trường để làm vợ làm mẹ. Sau khi kết hôn, Kim Tae Hee hạn chế xuất hiện trước công chúng. Nữ diễn viên hầu như không tương tác với người hâm mộ, thậm chí cô không sử dụng mạng xã hội.

Trong khi đó, Bi Rain thường xuyên đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân, nhưng anh cũng hạn chế nhắc đến vợ con.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com