Jang Dong Gun giành giải cao nhất, Yoona và TWICE bội thu cúp AAA 2019

Lễ trao giải Asia Artist Awards vinh danh Jang Dong Gun là diễn viên nổi bật nhất năm. Trong khi đó, Yoona, TWICE và Seventeen bội thu giải thưởng ở nhiều hạng mục.


Tối 26/11, lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) 2019 đã diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình. Sau nhiều giờ, giải thưởng cao nhất được công bố thuộc về Jang Dong Gun. Anh giành Daesang (giải thưởng lớn nhất) dành cho diễn viên xuất sắc của năm. Tài tử 47 tuổi vừa trở lại với màn ảnh nhỏ qua vai diễn trong tác phẩm dã sử Arthdal Chronicles.TWICE là một trong những nghệ sĩ bội thu giải thưởng nhất trong chương trình. 9 cô gái nhà JYP được vinh danh ở mục Daesang dành cho Nghệ sĩ của năm. Ngoài ra, TWICE còn giành giải Best Social Artist.


Red Velvet nhận Daesang Bài hát của năm với ca khúc phát hành vào mùa hè - Um-pah Um-pah. Nhóm còn là chủ nhân của giải Asia Celebrities (Nghệ sĩ châu Á).


Daesang Album của năm thuộc về album An Ode của Seventeen. Các giải Best Social Artist, Best Icon cũng thuộc về nhóm nhạc 13 thành viên.


GOT7 giành giải Màn trình diễn của năm - một trong những giải lớn nhất trong quy mô AAA 2019. 7 chàng trai nhà JYP còn nhận cúp Best K-Culture - giải vinh danh những nghệ sĩ có cống hiến cho văn hóa.


Super Junior giành giải thưởng AAA Top of K-Pop Record và trở thành nghệ sĩ được yêu thích nhất. MC dùng nhiều mỹ từ để miêu tả về Super Junior. Nam MC người Việt gọi chủ nhân hit Sorry Sorry là huyền thoại và là "công thần" góp phần kiến tạo nên làn sóng Hallyu.


NU'EST bất ngờ được vinh danh là Nhạc sĩ xuất sắc. Ngoài ra, nhóm còn trở thành một trong 4 cái tên thắng giải Asia Celebrities.


Jung Hae In và Choi Siwon nhận giải Best Icon - hạng mục dành cho diễn viên.


Zico vinh dự nhận giải Best Artist (Nghệ sĩ xuất sắc) và giải Best Producer (Nhà sản xuất xuất sắc). Ahn Hyo Seop trở thành chủ nhân giải AAA Choice. Trong khi đó, Kang Daniel thu về tới 3 cúp chiến thắng, gồm: AAA Potential Kang Daniel, Best Emotive và Star15 Popularity. Ji Chang Wook trở thành Diễn viên nam xuất sắc (Best Actor) của lễ trao giải.


Ngoài giải cá nhân phía trên, tài tử 32 tuổi còn sánh đôi cùng Park Min Young lên nhận Asia Celebrities. Nữ diễn viên Thư ký Kim còn mang về chiếc cúp chiến thắng ở mục Best Artist dành cho diễn viên.


Yoona nhận 2 giải thưởng lớn gồm Best Artist, Best Social Artist. "Nữ hoàng cảnh nóng" Lim Ji Yeon nhận giải AAA Best Emotive.


(g)i-dle nhận giải AAA Groove. Nhóm nữ 6 thành viên của Cube đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khắp châu Á sau khi tham gia show thực tế Queendom.


Giải thưởng tân binh xuất sắc được trao cho ba nhóm AB6IX, TXT và ITZY. Diễn viên nam nhận giải tân binh là cựu thành viên Wanna One Ong Seong Woo.


Ngoài giải tân binh, Stray Kids còn nhận giải AAA Groove. Một giải khác thuộc về 6 chàng trai trẻ là Star15 Popularity, nhận cùng Kang Daniel và nhóm nữ 12 thành viên Loona.


AB6IX là nhóm nhạc của 2 cựu thành viên Wanna One Park Woo Jin - Lee Dae Hwi. Nhóm được nhận định là một trong những "tân binh khủng long" của Kpop năm 2019.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com