Học trò Tuấn Hưng nói gì khi đang nổi tiếng bỗng mất hút khỏi showbiz?

Sở hữu bản hit "Đường một chiều" từ năm 2016 nhưng cái tên Huỳnh Tú dường như im ắng ngay sau đó. Sự xuất hiện trở lại trong minishow của mình, Huỳnh Tú đã có những chia sẻ mới nhất về cuộc sống cũng như kế hoạch trở lại chặng đua âm nhạc.

Huỳnh Tú - ca sĩ thành công sau The Voice 2015 từng tạo nên tên tuổi với bản hit đình đám Đường một chiều quay trở lại và trình diễn trong một đêm nhạc live. Mặc dù đã tạm gác sự nghiệp, tập trung chăm lo cho tổ ấm cùng chồng và một bé trai kháu khỉnh nhưng phong cách thời trang của thí sinh cựu The Voice vẫn luôn thu hút khán giả.


Huỳnh Tú trở lại chặng đua âm nhạc

Còn nhớ tại The Voice 2015, Huỳnh Tú và Đức Phúc từng được đánh giá là một trong 5 thí sinh xuất sắc của cuộc thi. Là học trò nổi trội của HLV Tuấn Hưng, Huỳnh Tú đã có những sản phẩm tạo nên tên tuổi của mình. Nữ ca sĩ xây dựng cho mình hình ảnh cá tính và “chất” để không lẫn lộn trên thị trường âm nhạc hiện nay cùng giọng hát nhiều nội lực.


Trong minishow vừa qua được thực hiện bởi Hứng Channel, nữ ca sĩ đã tái hiện lại các bản hit một thời tạo nên tên tuổi như: Đường một chiều, Tháng mười ba, Yêu làm chi... Chất giọng nội lực, giọng hát hay như ‘nuốt đĩa’, Huỳnh Tú chinh phục khán giả và nhận được những phản hồi tích cực.

Chia sẻ về lý do mất hút khỏi showbiz một thời gian, nữ ca sĩ cho biết: “Thật ra tất cả những sự việc xảy ra trong cuộc sống của Tú từ việc chọn bài hát tới việc lập gia đình thì mọi thứ đều quy về một chữ duyên. Ở một thời điểm là năm 2016 tại 1 quán cà phê, Tú thì gặp chồng mình, cũng thời điểm đó qua 1 năm sau thì cũng gặp chồng tại cái quán cà phê đó luôn. Mọi thứ từ việc lấy chồng - sinh con như được sắp đặt đâu vào đó luôn, chỉ trong vòng 1 năm thôi mà mọi thứ xung quanh Tú thay đổi rất nhiều”.

“Thời gian đầu khi làm mẹ bỉm sữa ở nhà rảnh rỗi thì vợ chồng Huỳnh Tú mới bày nhau ra bán trà sữa nhưng vì trong giai đoạn tập trung quay trở lại ca hát nên bây giờ đang tạm ngừng kinh doanh trà sữa. Nhưng song song đó cũng tranh thủ tìm mặt bằng để sau khi mọi thứ ổn định trở lại thì sẽ tiếp tục bán trà sữa” – Nữ ca sĩ nói thêm.


Giọng ca "Đường một chiều" nói về khó khăn khi trở lại

Nói về khó khăn hiện tại khi trở lại showbiz, giọng ca "Đường một chiều" tâm sự: “Mọi thứ hơi bị loạn 1 chút xíu, chồng Tú thì cũng hỗ trợ và bên cạnh Tú rất nhiều trong khoảng thời gian đó. Thực ra Tú vẫn chưa sẵn sàng để quay trở lại sân khấu nhưng mà cũng là do chữ duyên, mọi thứ đã như vậy thì nên đón nhận và sắp xếp lại quỹ thời gian đó. Cũng rất là may mắn là Tú có sự hỗ trợ của 2 người mẹ luôn. Lúc nào cũng ở bên cạnh và hiểu được công việc của Tú”.

“Sắp tới Tú hợp tác với 1 bạn ca sĩ/nhạc sĩ cũng đang được khán giả yêu mến là Lily. Đúng như mọi thứ Tú đang mong chờ là vào tháng 11 Tú sẽ ra MV để đánh dấu sự trở lại của mình” – Huỳnh Tú chia sẻ về dự định.

Duy England
Photo: BR Media
Sản xuất: BR Group & H.Pro Studio
Kênh phát sóng: HỨNG Channel

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com