Di Khả Hân vinh hạnh khi tham dự giải thưởng sắc đẹp lớn tại Hàn Quốc

Bước ra từ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Thế Giới 2018, Di Khả Hân ngày càng khẳng được sức hút của mình khi thường xuyên được “chọn mặt gửi vàng” tại nhiều sự kiện lớn trong nước và quốc tế.


Mới đây, Hoa Hậu Việt Nam Thế Giới tiếp tục được mời đảm nhiệm vai trò Đại Sứ của Hiệp hội Sắc đẹp Sức Khỏe tại Hàn Quốc. Ngoài đông đảo khách mời tại Xứ sở kim chi, góp mặt trong sự kiện lần này còn có vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Cũng trong sự kiện, Di Khả Hân cảm thấy vô cùng vinh hạnh khi nhận lời tham dự giải thưởng sắc đẹp lớn nhất của năm được chính phủ Hàn cấp phép và vinh danh mang tên “Korea Beauty Grand Prize 2019”.

Đây là năm đầu tiên “Korea Beauty Grand Prize 2019” có hạng mục giải thưởng vinh danh người nước ngoài và Di Khả Hân chính là người vinh dự được xướng tên cho hạng mục đó.

Chia sẻ về niềm vinh hạnh này, Khả Hân cho biết: “Hân cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc khi là người đẹp Việt Nam toả sáng tại Korea Beauty Grand Prize 2019. Khi cầm giải thưởng trên tay Hân đã vô cùng xúc động. Hân xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Ban tổ chức và tất cả khán giả đã luôn dành cho Hân sự ưu ái”.

Có thể thấy rằng, Di Khả Hân đang ngày càng khẳng định được tên tuổi và sức hút của mình khi 
thường xuyên góp mặt tại các sự kiện lớn. Với lợi thế nổi bật về ngoại hình cũng như đa kĩ năng nên người đẹp còn thường xuyên được mời ngồi vào ghế nóng BGK của các cuộc thi sắc đẹp và cô luôn hoàn thành tốt vai trò của mình.

Với vai trò mới là Đại sứ Hiệp hội Sắc đẹp Sức Khỏe tại Hàn Quốc Di Khả Hân sẽ tiếp tục là người truyền cảm hứng, giúp tuyên truyền nhiều kiến thức bổ ích về sức khoẻ và sắc đẹp đến với chị em phụ nữ Việt – Hàn.

Duy England

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com