Dàn nghệ sĩ cùng con trai Hồng Phúc dành hết tiền tham gia show, tiết kiệm để tới thăm bệnh nhân nhi

Dù được bố lên kế hoạch tổ chức sinh nhật nhưng con trai MC Hồng Phúc vẫn chối để dành tiền vào bệnh viên – nơi Hồng Long từng mổ tim để hỗ trợ cho các bệnh nhân nhi. Đồng hành cùng với hai bố con còn có các nghệ sĩ đang tham gia gameshow Thách đi rồi đấu do MC Hồng Phúc đầu tư sản xuất.

Hồng Long – con trai đầu của MC Hồng Phúc dù chỉ mới 9 tuổi nhưng đã có tấm lòng hướng về cộng đồng. Sở dĩ như vậy vì ngay từ nhỏ nam MC Hãy chọn giá đúng đưa cậu tham gia nhiều hoạt động từ thiện và sớm hình thành ý thức tốt cho Hồng Long.Hồng Phúc và con trai vào bệnh viên – nơi Hồng Long từng mổ tim thăm các bệnh nhân nhi

Chính vì thế mà sau mỗi lần chiến thắng ở các gameshow dành cho trẻ em, con trai Hồng Phúc đều có mong muốn gây quỹ giúp đỡ trẻ em bị tim bẩm sinh. Nhất là sau khi thắng Nhanh như chớp nhí hay thành công gọi vốn tại Sếp nhí khởi nghiệp, Hồng Long đã lên kế hoạch đến bệnh viện, nơi cậu từng mổ tim để hỗ trợ các bệnh nhân nhi tại đây.

Trong dịp sinh nhật tròn 9 tuổi, con trai Hồng Phúc đã từ chối việc bố tổ tiệc như các năm trước mà xin số tiền đó để hỗ trợ các bạn trẻ từng rơi vào hoàn cảnh như em tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. Đồng hành cùng với hai bố con còn có sự tham gia của các nghệ sĩ như: đạo diễn Thu Huyền, diễn viên Phương Lan (Gái già lắm chiêu), Quán quân gương mặt điện ảnh Quang Sơn, chuyên gia ẩm thực Võ Quốc, David Phạm, Hoa Hậu doanh nhân thế giới Anh Thư, Thu Bi, ca sĩ Thanh Lan, MC Quốc Bình, MC Thuỳ Linh…


Diễn viên Phương Lan (Gái già lắm chiêu)


Diễn viên Thu Bi


Hoa Hậu doanh nhân thế giới Anh Thư


Ca sĩ Thanh Lan

Tại đây, hai bố con và các nghệ sĩ đã phát quà, gửi thêm chi phí điều trị cho các em nhỏ. Họ còn tổ chức các trò chơi vui nhộn và chụp ảnh kỉ niệm với các bệnh nhân nhi tại đây. Đây cũng là món quà ấm áp trong những tháng cuối năm mà hai bố con và các nghệ sĩ đã dành tặng cho các bé không may mắn.

Các nghệ sĩ đồng hành với con trai Hồng Phúc đều tham gia chung một gameshow do nam MC Hãy chọn giá đúng đứng ra sản xuất - Thách đi rồi đấu.


Bé Hồng Long hỗ trợ các bệnh nhân nhi

Đây là gameshow mang tính chất vui nhộn, người chơi là các nghệ sĩ, người hoạt động lĩnh vực khác sẽ yêu cầu đối thủ (người thắng cuộc) một thử thách khó nhằn và họ buộc phải thực hiện nếu không muốn thua cuộc. Thử thách được thực hiện đa dạng các lĩnh vực như: văn hóa, âm nhạc, du lịch, ẩm thực. Chương trình phát trên kênh YouTube riêng của MC Hồng Phúc sau thành công của web- drama Love 2019. Đặc biệt giải thưởng dành cho người thắng cuộc lên đến 200 triệu.

Tuy nhiên, các nghệ sĩ tham gia đều đồng thuận sẽ dành toàn bộ giải thưởng gây quỹ từ thiện giúp các em nghèo mổ tim. Và hành trình cùng con trai Hồng Phúc vừa qua là một trong những kế hoạch đó.

Duy England
Photo: Duy DL

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com