Chồng Chung Hân Đồng đi chơi khuya với phụ nữ lạ

Chung Hân Đồng chia sẻ cô muốn có con nhưng công việc của chồng vô cùng bận rộn. Tuy nhiên, Lại Hoằng Quốc vừa bị bắt gặp đi chơi với một người phụ nữ khác.

Ngày 8/11, trang Sina đưa tin bác sĩ Lại Hoằng Quốc, chồng của nữ ca sĩ Chung Hân Đồng bị bắt gặp đi ăn khuya với một người phụ nữ trẻ đẹp. Khi cô này livestream chia sẻ không khí vui vẻ với bạn bè, Lại Hoằng Quốc cũng tỏ ra nhiệt tình đáp lại. Tuy nhiên, trong cuộc tụ hội không có bóng dáng của Chung Hân Đồng.


Bác sĩ Lại Hoằng Quốc dành thời gian bên người đẹp khác, không cùng Chung Hân Đồng đến bệnh viện để chuẩn bị cho việc mang thai.

Trước đó, nữ diễn viên chia sẻ cô đã đi làm đông lạnh trứng từ ba năm trước, nhưng số lượng không nhiều và cơ hội thụ thai không cao. Nữ diễn viên mong muốn có con ở tuổi 38 nhưng do công việc của chồng cô rất bận rộn nên ước nguyện của Chung Hân Đồng chưa hoàn thành.

Lấy lý do bận rộn để thoái thác vợ, nhưng Lại Hoằng Quốc bị bắt gặp đi chơi khuya khiến cho người hâm mộ Chung Hân Đồng vô cùng phẫn nộ. Trước đó, bác sĩ này còn bị phát hiện lén theo dõi tài khoản mạng xã hội người mẫu bốc lửa xứ Đài Ivy. Sau khi bị phát hiện, Lại Hoằng Quốc đã hủy theo dõi ngôi sao trên và xóa các dấu vết bình luận trước đó.Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc kết hôn chưa đầy một năm đã gặp nhiều sóng gió.

Tháng 12/2018, Chung Hân Đồng kết hôn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Lại Hoằng Quốc. Vì đã ở ngưỡng U40, nữ ca sĩ lựa chọn phương pháp đông lạnh trứng để đảm bảo khả năng sinh sản. Các minh tinh như Lâm Chí Linh, Lý Băng Băng cũng lựa chọn cách này vì lấy chồng muộn.

Theo báo chí Hong Kong, bác sĩ họ Lại vốn là kẻ lăng nhăng. Sau khi kết hôn với Hân Đồng, Lại Hoằng Quốc vẫn tiếp tục ra ngoài tìm niềm vui mới, qua lại với nhiều hot girl xinh đẹp và bỏ bê vợ. Việc này khiến nữ ca sĩ vô cùng khổ tâm.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com