Bệnh viện Stamford kết nối yêu thương đến bệnh nhân Bình Thuận

Stamford là Bệnh viện hàng đầu Châu Á có chuyên môn cao trong lĩnh vực điều trị ung thư Xâm lấn tối thiểu.Với sứ mệnh “Kết nối trái tim – Kết nối yêu thương”, đem lại cuộc sống cho hàng trăm bệnh nhân ung thư không muốn phẫu thuật, truyền hóa chất hoặc không thể phẫu thuật, truyền hóa chất mỗi năm.


Được hình thành từ năm 2005, đến nay, bệnh viện đã mở rộng thêm 200 hecta phòng chức năng và giải phẫu, Với cơ sở vật chất vượt trội, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, liên tục ứng dụng các phương pháp điều trị mới nhất thế giới cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đến nay Stamford đã trở thành địa chỉ chăm sóc ung thư công nghệ mới được yêu thích và tin tưởng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.


Trong suốt 14 năm hình thành và phát triển, bệnh viện ung thư Stamford không ngừng phấn đấu để khẳng định sứ mệnh lớn lao mà mình theo đuổi đó là trở thành Trung tâm điều trị ung thư được tin tưởng nhất Châu Á.
Hoạt động vì cái Tâm
Đạt chứng chỉ JCI lần 2 (Tiêu chuẩn Y tế khắc khe nhất thế giới)
Thành lập Viện nghiên cứu và ứng dụng ung thư
Có định hướng đầu tư bài bản vào công tác nghiên cứu khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ khám/chữa bệnh


Dấu vàng của Tổ chức JCI trao tặng cho Stamford đã chứng nhận quá trình nổ lực vượt bậc của bệnh viện nhằm đem lại chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Tại đây:

Văn hóa an toàn trở thành ưu tiên hàng đầu, Bệnh viện xây dựng hệ thống phân tích, đánh giá các nguy cơ rủi ro, từ đó đưa ra cải tiến phù hợp, đảm bảo an toàn cho cả người bệnh và nhân viên.
Tình trạng sức khỏe của người bệnh được liên tục đánh giá trước, trong quá trình điều trị và cả sau khi xuất viện.

Người bệnh và thân nhân được giáo dục truyền thông những kiến thức và chăm sóc sức khỏe.
Các quyền lợi của người bệnh được tôn trọng và đề cao, trong đó có cả quyền riêng tư và bảo mật thông tin, các nhu cầu tâm lý – tín ngưỡng – văn hóa.

Người bệnh và nhân viên y tế được bảo vệ trước các nguy cơ nhiễm khuẩn.
Luôn sẵn sàng đối phó với các tình huống khẩn cấp.


Với sự nghiên cứu không mệt mỏi của các Giáo sư chuyên gia trong “Viện nghiên cứu và ứng dụng ung thư” Bệnh viện Stamford đã phát triển các công nghệ điều trị ung thư tiên tiến không phẫu thuật, hóa xạ trị lên một tầm cao mới nhằm tăng thêm độ chính xác, an toàn và giảm thiểu đáng kể nhất các tác dụng phụ phát sinh như Dao nano, dao lạnh, cấy hạt phóng xạ in khuôn 3D,… Ngoài ra, viện có hẳn một phòng nghiên cứu Đông Y, kết hợp các bài thuốc cổ truyền từ ngàn năm qua của Trung Quốc để điều chế thành dạng nước truyền qua đường tĩnh mạch.


Hiểu được những tâm tư, nguyện vọng của bệnh nhân ở Bình Thuận, ngày 30/11 tới, văn phòng đại diện Bệnh viện ung thư Stamford Hồ Chí Minh phối hợp với chùa Tường Xuân tổ chức hội thảo ung thư 2019.

Trong buổi hội thảo, Bệnh viện Stamford có mời Giáo sư/Bác sĩ Bành Hiểu Xích, trưởng khoa ung bướu Bệnh viện Stamford, trưởng đoàn chuyên khoa Đa ngành (MDT) của bệnh viện làm diễn giả chính của hội nghị.


Qua buổi hội thảo, bệnh viện sẽ cung cấp thông tin chuyên sâu về các phương pháp điều trị ung thư hiện đại. Các trường hợp bệnh điển hình và chương trình giao lưu với Sư phụ trụ trì chùa Tường Xuân – Thượng tọa Thích Quảng Mỹ, bệnh nhân/nhân chứng sống đã điều trị thành công căn bệnh ung thư gan bằng phương pháp giao Nano tại bệnh viện Stamford.

Kính mời Bệnh nhân và thân nhân đến tham gia hội thảo và tư vấn miễn phí trực tiếp với Giáo sư trưởng khoa của bệnh viện.Thời gian và địa điểm:
8:00’ ngày 30/11 tại Chùa Tường Xuân, số 470 Nguyễn Hữu Cảnh, Chợ Lầu, Bắc Bình, Bình Thuận.
8:30’ ngày 02/12 tại VPĐD Bệnh viện Stamford, Tầng 3, số 408 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

* Lưu ý: Bệnh nhân và người nhà đem theo kết quả chụp chiếu và Bệnh án gần nhất để phục vụ tốt nhất cho việc tư vấn.

Hotline đặt hẹn: 098-1879-168

Duy England

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com