Angelina Jolie đưa các con đi dạo biển

Angelina Jolie vừa đưa các con và cả bạn diễn nhí trong bom tấn mới của Marvel - “The Eternals” đi chơi đảo.Cuối tuần này, minh tinh Angelina Jolie đã dẫn 4 nhóc tỳ Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne đến đảo Canary, Tây Ban Nha để hưởng thụ hương vị mặn mòi của bãi biển nơi đây. Đặc biệt, trong nhóm dạo biển của Jolie còn có diễn viên nhí Lia McHugh, bạn diễn của cô trong bom tấn Marvel sắp ra mắt, The Eternals.


Minh tinh hạng A Hollywood diện nguyên một cây đen, từ kính râm, áo trench coat cho đến quần kaki. Trang phục này khiến cô ngầu như một nữ chính phim hành động.


Angelina Jolie hạnh phúc, vui vẻ khi ở bên các con.


Kỳ nghĩ diễn ra giữa lúc Jolie đang quay bom tấn The Eternals của Marvel. Bộ phim xoay quanh một chủng tộc siêu nhiên bí mật được tạo ra với khả năng đặc biệt sống thọ. Angelina sẽ đóng vai nhân vật Sersi, một Eternal có lòng nhân ái và tình yêu thương con người.


Sức mạnh bản năng của nhân vật do Jolie thể hiện bảo gồm siêu sức mạnh, siêu phản xạ, khả năng bay, trí thông minh, độ bền. Ngoài ra, cô cũng phát triển thêm khả năng biến đổi vật thể, có thể sắp xếp lại các cấu trúc phân tử. Sersi thường che giấu sức mạnh này là phù thuỷ hoặc tạo ra ảo ảnh (tuỳ theo thời đại).


Angelina Jolie được các fan Marvel ủng hộ hết mình khi gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel. Cô được đánh giá là rất hợp với vai Sersi, một người phụ nữ mạnh mẽ, khôn ngoan từ nhiều thế kỷ sống giữa nhân loại.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com