Angelababy bị thương ở tay sau sự cố quay show

Angelababy từng bị một quả bóng hơi khổng lồ đè lên người khi tham gia show Keep Running. Hậu quả, nữ diễn viên vẫn bị tổn thương ở ngón tay đeo nhẫn.

Ngày 28/11, QQ đưa tin chuyên viên trang điểm tên Xuân Nam của Angelababy đăng tải bài viết tưởng nhớ nam nghệ sĩ bạc mệnh Cao Dĩ Tường trên trang cá nhân. Đồng thời anh cũng tiết lộ chấn thương bà xã Huỳnh Hiểu Minh gặp phải sau vụ tai nạn bị đạo cụ đè lên người khi quay show Keep Running do đài Chiết Giang sản xuất vào năm 2017.

Chuyên viên trang điểm riêng của Baby cho hay nữ diễn viên bị tổn thương ngón đeo nhẫn ở bàn tay bên phải đến tận bây giờ sau khi cố gắng cản quả bóng đang lao về phía mình. Hậu quả là ngón tay áp út của Angelababy giờ vẫn bị di chứng.

QQ cho hay hình ảnh từ video có thể thấy rõ Angelababy dùng tay cản quả cầu trước khi bị cán qua. Theo Xuân Nam, Angelababy rất buồn khi bị cư dân mạng chỉ trích là “giả tạo”, “bị thương giả” sau sự cố quay show năm 2017.


Angelababy bị tổn thương ở ngón tay sau sự cố game show 2 năm trước.

"Làm nghệ sĩ không hề đơn giản, miệng lưỡi cư dân mạng luôn gay gắt", anh chia sẻ.

Thử thách khiến Baby bị thương nằm trong tập 9 mùa 5 của Keep Running. Thử thách yêu cầu người chơi phải chạy quãng đường tối đa là 30 m để lấy một lá cờ sau chạy ngược lại. Trong lúc đó, một quả bóng hơi cao su khổng lồ sẽ từ từ lăn về hướng người chơi. Nếu không chạy nhanh, người chơi sẽ bị quả bóng đè vào người và thất bại.

Bước vào thử thách, Angelababy chạy quãng đường dài 25 m. Tuy nhiên, nữ diễn viên không may bị vấp chân, ngã xuống sàn gỗ và bị nguyên khối cầu đè lên người.

Cú ngã đau điếng khiến người đẹp nằm bất động một lúc lâu mới có thể đứng dậy. Ngay lập tức, hai thành viên khác của chương trình là Trần Hách và Vương Tổ Lam phải chạy ra đỡ quả bóng, xem xét tình hình và giúp đỡ nữ diễn viên.

Cũng trong show truyền hình này, các thành viên chính thức khác như Đặng Siêu, Lý Thần cùng dàn khách mời thường xuyên bị chấn thương trong lúc ghi hình. Nam diễn viên Vương Bảo Cường từng té xuống sông vì mải mê thực hiện thử thách mà quên nhìn đường. Lý Thần phải dừng quay show để đến bệnh viện khâu 9 mũi do bị rách trán, thậm chí là trật khớp tay, gãy ngón tay trong thời gian quay chương trình. 


Baby bị bóng hơi đè hẳn lên người. Nữ diễn viên nằm bất động một lúc lâu mới có thể đứng dậy.

Nhiều phương tiện truyền thông lúc đó đã đặt câu hỏi về mức toàn trong các phần thử thách của show truyền hình hiện nay khi có quá nhiều sự cố đáng tiếc xảy ra với các nghệ sĩ.

Tuy nhiên, ở thời điểm đó, công chúng vẫn thờ ơ trước vấn đề này và cho rằng mọi chuyện đang bị thổi phồng quá mức. Khi nam nghệ sĩ Cao Dĩ Tường qua đời do đột tử vì kiệt sức trong quá trình ghi hình show thực tế, vấn đề an toàn, sức khỏe của các nghệ sĩ mới thực sự được dư luận đặc biệt quan tâm.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com