Xuân Hoàng đoạt vương miện Á hậu 2 Nam vương Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu 2019

Vượt qua 56 thí sinh tài sắc tại cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Tòa cầu 2019 trong đêm chung kết tại Thái Lan, nữ doanh nhân Xuân Hoàng đã xuất sắc đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu 2019.Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu 2019 là cuộc thi lần đầu được tổ chức tại Thái Lan, không đơn thuần là một cuộc thi nhan sắc mà còn là nơi tôn vinh tài năng và sắc đẹp của nữ doanh nhân Việt nói riêng và sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung. Vương miện Hoa hậu đã được trao cho người xứng đáng với tất cả các tiêu chí mà cuộc thi đề ra: Sắc đẹp - Tài năng – Trí tuệ và Lòng nhân ái.


Đêm đăng quang, Á hậu Xuân Hoàng đã thực sự toả sáng: Tài và sắc để thể hiện sự hoàn hào của người phụ nữ Việt. Đến với cuộc thi qua số 079, Á hậu Xuân Hoàng không những là một người phụ nữ toàn vẹn, mà còn là người truyền cảm hứng, truyền lửa cho tất cả những người xung quanh.


Là một CEO trẻ tuổi, tài sắc. Hiện cô đang là Giám đốc Công Ty Tinh Dầu Phương Nam. Giờ đây Á hậu Xuân Hoàng lại thể hiện bản lĩnh, sắc đẹp và tài năng với danh hiệu mới. Có thể nói rằng, cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu 2019, không những là một trải nghiệm đặc biệt, với nhiều thử thách để vinh danh những người xứng đáng.


Bắt đầu là vòng sơ khảo đến bán kết và cuộc thi chung kết, BTC đã lựa chọn và sự bầu chọn của người hâm mộ mang về một kết quả mỹ mãn và giá trị nhân văn sâu sắc cho những người đoạt giải. Á hậu Xuân Hoàng là minh chứng cho cuộc thi về nhan sắc đầy chất lượng, công bằng và tôn vinh.


Nét đẹp hài hòa, chuẩn Á đông, nụ cười tỏa sáng, phúc hậu cùng làn da đẹp, mịn màng và thân hình cân đối đã giúp nữ doanh nhân Xuân Hoàng tỏa sáng tại đêm chung kết.


Chia sẻ về cảm xúc của mình sau cuộc thi, Xuân Hoàng cho biết: “Đạt danh hiệu hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu 2019, tôi thấy mình thật may mắn, hạnh phúc và vô cùng tự hào. Đó là thành quả sau bao ngày cố gắng, phấn đấu và nỗ lực và điều đặc biệt hơn là sau cuộc thi tôi có thêm nhiều bạn bè, đồng nghiệp và các mối quan hệ tốt đẹp. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt những công việc mà mình đang làm và ngoài ra sẽ nỗ lực học hỏi, hoàn thiện bản thân để xứng đáng với danh hiệu cao quý này. Cuộc thi là một sân chơi đầy bổ ích, cơ hội để tôi học hỏi và trau dồi thêm nhiều kỹ năng”.


Bên cạnh đó, ngoài sắc và tài thì tâm chính là điều mà cuộc thi hướng tới. Xuân Hoàng đại diện cho những giá trị truyền thông một cách đậm đà và đầy đủ mọi giá trị yêu thương từ nền tảng vững chắc của gia đình.


Người đẹp Doanh nhân Xuân Hoàng, một lần nữa đã để lại ấn tượng sâu sắc qua từng nghĩa cử yêu thương chính là hành động ủng hộ để gây quỹ từ thiện. Tân á hậu là một người rất yêu mến trẻ em đặc biệt những trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn. Đối với Á hậu Xuân Hoàng làm thiện nguyện, chung tay góp sức, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội là một niềm hạnh phúc với bản thân cô.


Cuộc thi dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo của tổng đạo diễn Nguyễn Minh đã tạo được tiếng vang lớn trong giới doanh nhân. Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu 2019 là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ thế giới được tổ chức nhằm tôn vinh nữ doanh nhân tiêu biểu, hội tụ đủ tài sắc và trí tuệ. Cuộc thi này còn tôn vinh những nữ doanh nhân có đóng góp lớn cho cộng đồng.


Cuộc thi đã để lại dấu ấn sâu sắc bởi trí tuệ, tài năng và nhan sắc của các thí sinh đã thực sự tỏa sáng qua các phần thi xuất sắc chứng tỏ bản thân mình.

Duy England

Photo: Hải Diễm & Quang Nguyễn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com