Từng bị chê ‘bánh bèo’, Tú Tri khiến Danh ca Phương Dung, NSND Hồng Vân thán phục vì đạt 2 giải vàng cấp tỉnh về võ thuật

Trong tập 2 của Tinh hoa hội tụ, nữ ca sĩ Tú Tri bất ngờ mang thế mạnh của mình là võ thuật vào tiết mục Còn tuổi nào cho em của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Không chỉ khiến giám khảo bất ngờ vì từng đoạt 2 HCV cấp tỉnh mà cô còn được Hồng Vân, Phương Dung khen ngợi về giọng hát truyền cảm, không trộn lẫn và xử lí tinh tế.
Trong tiết mục của mình ở tập 2, Tú Tri mang đến câu chuyện về một cô gái tốt bụng, đầy nghĩa khí. Cô không bao giờ ngó lơ những chuyện khiến mình bất bình. Cũng chính vì tính cách hào hiệp ấy mà cô bị trả thù và phải chịu cuộc sống tật nguyền.


Hóa thân vào hình ảnh đả nữ, Tú Tri tung những miếng võ điêu luyện và đẹp mắt. Trước đây, nữ ca sĩ từng bị đánh giá có phần ‘bánh bèo’ và yếu đuối, tuy nhiên những pha hành động của cô trên sân khấu Tinh hoa hội tụ không chỉ khiến khán giả bất ngờ và vỗ tay không ngớt mà còn chinh phục được bộ ba giám khảo Thanh Hằng, Phương Dung và Hồng Vân.

Bên cạnh đó, kết hợp với bài hát Còn tuổi nào cho em của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nữ ca sĩ mang người xem đến với câu chuyện thăng trầm sau ánh hào quang của một đả nữ. Vốn có thế mạnh là diễn xuất, Tú Trí nhập vai khá ngọt, nữ ca sĩ rơi những giọt nước mắt khi cất những câu hát đầu tiên.


Tú Tri - Còn tuổi nào cho em

Điều bất ngờ trong tiết mục ngoài phần diễn xuất, màn võ thuật mà còn chất giọng của Á quân Solo cùng Bolero. Lần đầu mạo hiểm với nhạc Trịnh – vốn không phải là thế mạnh của nữ ca sĩ, tuy nhiên Tú Trí thể hiện ngoài mong đợi. Cô có lối xử lí bài há tinh tế, thổi làn gió mới cho ca khúc kinh điển bằng chất giọng ngọt ngào và không trộn lẫn.


Giám khảo Thanh Hằng

Chính vì thế, nữ ca sĩ nhận được những lời khen ngợi của bộ ba giám khảo. Nghệ sĩ Thanh Hằng cho biết Tú Tri đã mang đến một thanh xuân với sự hy sinh đẹp nhất.


Giám khảo Phương Dung

Trong khi đó, danh ca Phương Dung cho rằng: “Vì em quá nhập vai, thành ra 2 câu đầu, em hát chưa truyền cảm 100%, vì xúc động. Nhưng khi qua 2 câu rồi em hát rất tốt, rất cảm xúc. Bài này rất hợp với em, nhất là nhân vật em thủ vai”.


NSND Hồng Vân

“Bây giờ mời biết thanh xuân của em là em học võ taekwondo và vovinam. Thế mà tại sao em lại xây dựng số phận một người tốt như thế, thiên thần như thế mà lại bị chuyện như vậy. Phần nổi trội của em là giọng hát, những gì hỗ trợ của em ở đầu chỉ để tôn giọng hát, cái gì không cần thì bỏ đi. Em có giọng hát rất đặc biệt, không trộn lẫn với ai, hát rất cảm xúc, rất rất truyền cảm, em lên giọng gió rất hay” – NSND Hồng Vân dành nhiều góp ý cho tiết mục của Tú Tri nhưng cũng không ngớt lời khen ngợi.

Cuối tiết mục, NSND Hồng Vân cho 9,5 điểm, danh ca Phương Dung cho 9,75 điểm, và khán giả cho 9,6 điểm.

Duy England

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com