Thanh Hương: Tôi hỏi thẳng đại gia "có thể trả bao nhiêu tiền cho 1 lần ăn tối, gặp mặt?"

"6000 USD đối với diễn viên là một con số quá lớn, phải đóng rất nhiều phim mới có được ngần ấy", Thanh Hương chia sẻ.Thanh Hương được khán giả nhớ đến với nhiều vai diễn đặc sắc trong các bộ phim: Thương nhớ ở ai, Quỳnh búp bê, Người phán xử, Nàng dâu order...

Trong phim, đảm nhiệm nhiều vai diễn với nhiều tính cách và số phận éo le nhưng ngoài đời Thanh Hương lại là người khá vui vẻ, luôn chọc cười những người xung quanh.

Chia sẻ về cuộc sống của mình, Thanh Hương bảo chị có thể khoe tất tật: Hình ảnh đẹp, công việc bận rộn, 2 cô con gái ngoan... chỉ riêng chồng là chị không bao giờ khoe.

Thanh Hương bị gạ đi khách, bị bình luận khiếm nhã vì sở thích khoe ảnh gợi cảm

Nhắc tới Thanh Hương, ngoài các vai diễn như Lan cave, Nương, Thùy Linh... người ta nhớ ngay tới 1 cô diễn viên thích khoe ảnh gợi cảm. Chị nghĩ sao về điều này?

Nói tôi là diễn viên "thích khoe" thì cũng đúng. Nhưng tôi nghĩ rằng đẹp thì khoe và xấu thì che, đó cũng là chuyện bình thường mà. Đôi khi, tôi đăng tải những bức ảnh gợi cảm của mình lên mạng xã hội không phải để câu like đâu, mà chỉ đơn thuần là vì tôi thấy bức ảnh đó đẹp, vậy thôi.

Có một điều thú vị là ở miền Bắc thì khán giả thấy tôi sexy quá, khoe quá, nhưng khi tôi vào Sài Gòn thì anh em trong nghề lại có thái độ khác hẳn. Mọi người bảo rằng, tôi nên khoe nhiều nữa vào, tôi chưa đủ "bạo".Thanh Hương thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gợi cảm.

Chị có bao giờ gặp rắc rối vì sở thích khoe hình gợi cảm của bản thân?

Có chứ! Trên mạng có rất nhiều loại người, có người văn minh thì cũng có những người rất vô văn hóa. Thỉnh thoảng, tôi cũng bắt gặp những comment rất khiếm nhã. Và tôi chẳng ngần ngại gì mà không block thẳng tay những người như vậy. Thỉnh thoảng, tôi cũng gặp phải những lời gạ gẫm đi khách.

Chị phản ứng như thế nào với những lời mời mọc "đi khách"?

Thông thường, tôi sẽ block những tin nhắn như vậy và quên nó luôn để nó không thể ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Nhưng có đôi lần rảnh rỗi, tôi nhắn tin trả lời và trêu chọc người "gạ" mình.

Tôi hỏi rằng: Thế đại gia đó có thể trả cho tôi bao nhiêu tiền cho 1 lần ăn tối, gặp mặt? Họ trả lời: 6000 USD.

Lần khác, có 1 bạn nữ gửi cho tôi những bức hình rất khiêu gợi và nói muốn kết nối cho tôi đi qua đêm. Tôi bèn hỏi "giá rổ thế nào" thì bạn ấy bảo "tùy khách mà giá sẽ giao động từ 6000 - 8000 USD"."Có đôi lần rảnh rỗi, tôi nhắn tin trả lời và trêu chọc người "gạ" mình".

Sau mỗi lần như vậy, tôi thường chụp lại các tin nhắn đó và gửi cho bạn bè để làm chủ đề tán gẫu. Nhưng bạn tôi bảo không nên đùa như vậy vì rất có thể người ta không cho rằng tôi đang trêu đùa mà muốn "khảo giá" thật, sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của tôi.

Đứng trước những con số như vậy, chị không có chút động lòng ư?

6000 USD đối với 1 diễn viên thì là 1 con số quá lớn, phải đóng rất nhiều phim mới có được ngần ấy tiền. Nhưng may là cuộc sống của tôi khá bình ổn, ngoài diễn viên tôi còn làm thêm một số công việc khác nên tôi không quá bận tâm về chuyện tiền nong. Vậy nên tôi chẳng bận tâm tới những con số này đâu.


"6000 USD đối với 1 diễn viên thì là 1 con số quá lớn".

"Gia đình tôi còn hạnh phúc tới ngày hôm nay là nhờ chồng tôi"

Vài năm trở lại đây, Thanh Hương bật hẳn lên thành 1 ngôi sao sáng. Nhưng nổi tiếng cũng đem lại có chị khá nhiều phiền phức như những tin đồn...

Đôi khi tôi cũng không hiểu vì sao mọi người lại nghĩ quá nhiều. Đơn cử như mới cách đây mấy ngày, chỉ từ vài status trên trang cá nhân của tôi mà mọi người cho rằng tôi đang tâm trạng hay hạnh phúc gia đình tôi bị lung lay.

Trên thực tế, tôi rất chăm chỉ khoe công việc, khoe con cái, khoe bố mẹ nhưng tuyệt nhiên tôi không khoe chồng, không khoe bất cứ điều gì về cuộc sống vợ chồng. Vì tôi muốn giữ riêng những điều đó cho mình.

Còn về chuyện status, tôi đơn giản lắm! Nhiều khi mình đăng tải 1 bức ảnh đẹp thì cũng cần có vài dòng chia sẻ kiểu "sâu sắc", "nguy hiểm" cho phù hợp thôi chứ không hẳn đó là tâm trạng."Để gia đình tôi còn vững vàng, hạnh phúc tới ngày hôm nay chính là nhờ sự bao dung, đàn ông của chồng tôi.

Chị và ông xã đối diện như thế nào với những sự cố như vậy?

Chồng tôi hiểu và chia sẻ được với tôi. Anh cư xử rất đàn ông, luôn nói chuyện thẳng thắn với tôi rồi đưa ra phương pháp giải quyết.

Như sự việc vừa rồi, khi có thông tin cho rằng tôi "tâm trạng, hôn nhân trục trặc", bản thân tôi còn chưa biết chuyện thì anh đã gửi link các bài báo đó cho tôi rồi bảo: Không trả lời gì nhé, cứ kệ mọi người nghĩ sao thì nghĩ.

Tôi nghĩ, để gia đình tôi còn vững vàng, hạnh phúc tới ngày hôm nay chính là nhờ sự bao dung, đàn ông của chồng tôi.

theo Thế giới trẻ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com