Selena Gomez xuất hiện tươi tắn sau lễ cưới của Justin Bieber

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên được trông thấy với diện mạo tươi tắn cùng kiểu tóc mới khi rời khỏi studio.

Đầu tuần qua, nam ca sĩ Justin Bieber tổ chức đám cưới lần thứ hai với Hailey. Không ít người hâm mộ đổ dồn sự chú ý tới Selena Gomez, bạn gái cũ của Justin Bieber. Giọng ca It Ain't Me và Justin Bieber từng có thời gian dài hẹn hò rồi chia tay, trải qua nhiều thăng trầm cùng nhau cho đến khi chấm dứt hẳn vào năm 2018.Selena Gomez tươi tắn khi bạn trai cũ vừa làm đám cưới rình rang.

Hôm 1/10, chỉ một ngày sau đám cưới của bạn trai cũ, Selena Gomez được trông thấy rời khỏi studio ở Los Angeles. Cô diện bộ đồ yếm trẻ trung, chỉ trang điểm nhẹ. Cô cũng mới thay đổi kiểu tóc bằng cách nối tóc và để xoăn lọn tự nhiên. Gương mặt tươi cười cho thấy tâm trạng Selena Gomez khá vui vẻ thoải mái. Vóc dáng Gomez cũng thon gọn hơn trước.

Trong khi bạn trai đã có bước ngoặt lớn trong đời bằng việc kết hôn thì Selena Gomez chưa vội tìm kiếm hạnh phúc mới. Người đẹp 27 tuổi dành thời gian gặp bác sĩ tâm lý sau những áp lực trong cuộc sống.


Người đẹp tại buổi giới thiệu phim tài liệu hôm 2/10.

Mới đây, cựu sao Disney có bài luận nói về khủng hoảng nhập cư. Đây cũng là chủ đề trong phim tài liệu mới của cô. “Khi đọc các tin tức hay chứng kiến những cuộc tranh cãi về khủng hoảng nhập cư trên mạng xã hội, tôi cảm thấy lo ngại cho những ai đang gặp cùng cảnh ngộ này. Tôi cảm thấy lo sợ cho đất nước tôi”, người đẹp gốc Mexico nói.

Selena Gomez cũng trở lại với công việc. Hôm 2/10, người đẹp giới thiệu series phim tài liệu Living Undocumented do cô làm nhà sản xuất tại văn phòng của Netflix ở Hollywood.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com