Lâm Tâm Như mặc xuề xòa, kém sắc dưới ống kính người qua đường

Lâm Tâm Như từng là người tình trong mộng của nhiều nam nghệ sĩ nhờ vẻ đẹp dịu dàng. Tuy nhiên, ngoại hình của nàng Tử Vy ngày càng xuống dốc, đặc biệt là khi không son phấn.

Ngày 4/10, trang QQ đưa tin một số hình ảnh trong show giải trí Quán trọ thân thương được tiết lộ với khách mời là Lâm Tâm Như, Trương Hàn, Mã Thiên Vũ. Trong đó, Lâm Tâm Như gây chú ý với ngoại hình xuề xòa của một người phụ nữ trung niên.

Hình ảnh được chia sẻ chưa thông qua chỉnh sửa, được chụp bởi một khán giả. Lâm Tâm Như ăn mặc đơn giản, hầu như không trang điểm. Cô buộc tóc cao, lộ làn da kém săn chắc. Khán giả bình luận: "Tần Hải Lộ đi bên cạnh chỉ kém Lâm Tâm Như 2 tuổi nhưng sang trọng, dễ nhìn".Lâm Tâm Như ăn mặc giản dị tham gia show mới.

Nàng Hạ Tử Vy của Hoàn Châu cách cách từng không ít lần bị chụp những hình ảnh kém sắc. Lâm Tâm Như cho biết ở đời thường khi đi chơi với người thân, cô không trang điểm. Khi để mặt mộc, làn da của nữ diễn viên lộ khuyết điểm kém sáng, nhìn rõ dấu hiệu lão hóa. Bị khán giả chê nhan sắc xuống dốc khi không son phấn nhưng Lâm Tâm Như vẫn giữ thói quen sống thoải mái, ít can thiệp mỹ phẩm.

Tuy vậy, vẫn có những khán giả ủng hộ quan điểm của nữ diễn viên. Trên QQ, một khán giả bày tỏ: "Lâm Tâm Như đã 43 tuổi, chẳng lẽ các bạn không cho cô ấy già đi", "Ở tuổi của cô ấy, tôi vẫn thấy Lâm Tâm Như đẹp", "Đó là vẻ đẹp tự nhiên, có già đi cũng là tự nhiên, tại sao lại chê bai".


Ngoại hình xinh đẹp của nàng Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu cách cách.

Thời trẻ Lâm Tâm Như sở hữu vẻ đẹp dịu dàng nhưng không ủy mị. Cô có đôi mắt to trong sáng và má lúm đồng tiền dễ thương. Vẻ đẹp của Lâm Tâm Như được các đồng nghiệp nam ngưỡng mộ. Tô Hữu Bằng không ít lần khen ngợi nhan sắc của bạn diễn.

Lâm Tâm Như còn khiến tài tử Lâm Chí Dĩnh say mê khi đóng chung trong phim Trường học bá vương. Chính Lâm Chí Dĩnh cũng chia sẻ cha anh từng đến phim trường để tận mắt ngắm nhìn nhan sắc của Lâm Tâm Như.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com