Lâm Tâm Như kể hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa thường xuyên bị đồn ly hôn. Trong show mới, nữ diễn viên khẳng định cô hạnh phúc trong hôn nhân.
Ngày 25/12, trang Sohu đưa tin Lâm Tâm Như làm khách mời trong show Hạnh phúc tam trọng tấu. Nữ diễn viên đến thăm vợ chồng Trần Ý Hàm và Hứa Phú Tường.

Trên bàn ăn, hai người đẹp Đài Loan chia sẻ về hôn nhân và ông xã. Trần Ý Hàm khen ngợi Hoắc Kiến Hoa là người điển trai. Lâm Tâm Như ngay lập tức đáp lời: "Chị là một người yêu thích cái đẹp" và thừa nhận cùng quan điểm với Trần Ý Hàm.

Sau đó, Trần Ý Hàm hỏi Lâm Tâm Như: "Chị là mỹ nữ, khi đóng phim cũng không thiếu các mỹ nam vây quanh, vì sao chị chọn anh ấy".Lâm Tâm Như khen ngợi ông xã đẹp trai, là người tốt và yêu gia đình.

Nàng Hạ Tử Vy chia sẻ: "Anh chị quen biết nhau lâu. Gả cho Hoắc Kiến Hoa là việc hạnh phúc nhất cuộc đời này. Anh ấy là người rất tốt, luôn bao dung chị". Đây là lần hiếm hoi Lâm Tâm Như trực tiếp thổ lộ tình yêu với ông xã. Thậm chí, sau khi kể xong chính cô cũng cảm thấy ngượng ngùng.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa quen nhau hơn 10 năm sau khi hợp tác chung trong dự án phim Tàu điện ngầm. Họ là bạn thân nổi tiếng trong làng giải trí. Đến tháng 7/2016, cặp đôi tổ chức hôn lễ lãng mạn tại đảo Bali.


Lâm Tâm Như từng nhiều lần phủ nhận hẹn hò. Họ chỉ bắt đầu chuyển sang quan hệ lãng mạn vào tháng 1/2016 và nhanh chóng kết hôn, sinh con.

Trong lễ cưới, Hoắc Kiến Hoa chia sẻ: "Quen em đã lâu như vậy, luôn với em như một người bạn chân thành. Anh cảm thấy thật may mắn khi sau ngần ấy thời gian, hai ta trở thành vợ chồng. Anh tin tương lai tới đây, chúng ta vẫn có những niềm vui và hạnh phúc. Anh yêu em".

Tình yêu của họ được xây dựng dựa trên sự cảm thông, hiểu biết nhau trong một thời gian dài. Vì vậy, sau khi kết hôn cả hai gặp nhiều tin tức tiêu cực như Hoắc Kiến Hoa bị ép cưới nhưng hiện họ vẫn hạnh phúc.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com