Địch Lệ Nhiệt Ba khóc trên truyền hình

"Mỹ nữ Tân Cương" tiết lộ nuối tiếc lớn nhất trong cuộc đời cô là không được gặp mặt bà ngoại lần cuối. Nhớ đến bà, Địch Lệ Nhiệt Ba bật khóc.

Ngày 10/10, trang Sina đưa tin Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia show truyền hình Dạo chơi cả thế giới. Nữ diễn viên có trải nghiệm du lịch tại đất nước Hy Lạp. Khi đến nhà một người bạn, Địch Lệ Nhiệt Ba được gia đình đón tiếp nồng nhiệt. Cảm động trước tấm lòng hiếu khách của người bà nước ngoài, nữ diễn viên bộc bạch nỗi nhớ bà ngoại của mình.Mỹ nữ Tân Cương khóc vì nhớ bà ngoại.

"Cha tôi kể bà là người tốt, là người cao tuổi đáng yêu nhất thế giới. Khi bà ốm nặng, có hàng trăm người từ các vùng lân cận đến thăm bà, chỉ có tôi là không thể trở về", Địch Lệ Nhiệt Ba rơi nước mắt nói về nỗi buồn khi không được gặp bà lần cuối.

Trước đó, nữ diễn viên Lâm Nghệ Tiêu cũng chia sẻ Địch Lệ Nhiệt Ba từng tâm sự với cô rằng trong suốt 4 năm mỹ nhân Tân Cương không có một ngày nghỉ. Cô di chuyển liên tục giữa từ phim trường đến sự kiện hay tham gia show giải trí.

Đó là thời điểm Địch Lệ Nhiệt Ba mới nổi lên sau các tác phẩm như Cổ kiếm kỳ đàm, Người tình kim cương. Để phát triển sự nghiệp, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn làm việc không ngừng, không dám nghỉ ngơi.


Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp tại Hy Lạp.

Theo Sina, công ty quản lý Gia Hành hiện có Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba là nghệ sĩ nổi tiếng nhất. Chính vì vậy, họ ra sức sắp xếp công việc cho các người đẹp để thu lợi.

Sau khi nhận được giải thưởng Kim Ưng, Địch Lệ Nhiệt Ba không tham gia đóng phim nhưng cô xuất hiện liên tục trong các show như Produce 2019, Thử thách cực hạn, Gặp gỡ thiên đàn... Hiện, cô đóng cặp với nam diễn viên Hoàng Cảnh Du trong phim Định chế cao cấp tình yêu.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com