Goo Hye Sun tiếp tục tố chồng, khẳng định Dispatch chỉnh sửa tin nhắn

Mới đây, Goo Hye Sun đã đưa ra tin nhắn cho thấy cô bị giám đốc công ty quản lý ngó lơ suốt 2 tháng. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng khẳng định Dispatch đã chỉnh sửa bằng chứng.


Sau nhiều lần khẳng định sẽ tiết lộ chứng cứ Ahn Jae Hyun ngoại tình và chèn ép vợ, mới đây, Goo Hye Sun đã tung chia sẻ nội dung tin nhắn riêng tư với CEO công ty quản lý lên trang cá nhân.

Cụ thể, nữ diễn viên đã đăng hai ảnh chụp màn hình tin nhắn cô gửi tới Moon Bo Mi - CEO của BH Entertainment - từ ngày 18/8. Trong tin nhắn, Goo Hye Sun yêu cầu hủy bỏ hợp đồng từng ký với công ty này.

"Tôi không cho rằng Ahn Jae Hyun và tôi nên tiếp tục làm việc chung tại một công ty khi đã xảy ra tình huống như thế này. Chị đã tuyên bố với tôi sẽ hủy hợp đồng. Mọi chuyện sẽ trở nên đúng đắn hơn khi chúng tôi tự giải quyết vấn đề theo cách của một cặp vợ chồng. Tôi không muốn trông thấy anh ta trốn sau lưng chị như thằng hèn thêm nữa", Goo Hye Sun gửi tới CEO Moon Bo Mi.Goo Hye Sun tiết lộ đã nhắn tin yêu cầu hủy hợp đồng từ hồi tháng 8 nhưng không được CEO Moon Bo Mi trả lời.

"Tôi đã nghĩ đến việc rời khỏi công ty, tự tin đối đầu với người tên Ahn Jae Hyun. Xin lỗi vì đã làm phiền chị. Tôi rất biết ơn nếu chị xác nhận hủy hợp đồng", cô tiếp tục viết. Tin nhắn đã được gửi từ 2 tháng trước nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời.

Dù không được hồi đáp, Goo Hye Sun vẫn tiếp tục nhắn tin yêu cầu hủy hợp đồng độc quyền cô từng ký trước đó. Ngày 28 và 29/8, cô tiếp tục nhắn tin cho CEO Moon Bo Mi nhưng người này tiếp tục không trả lời dù đã đọc tin nhắn.

Cùng với việc công bố nội dung những tin nhắn trên, Goo Hye Sun viết trên trang cá nhân: "Ahn Jae Hyun và CEO đã nói xấu tôi trong tin nhắn Kakaotalk. Tuy nhiên, đoạn tin nhắn của họ không hề xuất hiện trong bản phân tích của Dispatch. Tôi đã ghi âm lại cuộc nói chuyện giữa tôi với Ahn Jae Hyun và nộp lên tòa án".

Theo đó, Goo Hye Sun khẳng định Dispatch cố tình lựa chọn những tin nhắn nhất định trong số rất nhiều nội dung tin nhắn giữa hai vợ chồng để cắt ghép, gây bất lợi cho cô. Nữ diễn viên cho rằng đây là hành động xoay chiều dư luận, nhằm bênh vực Ahn Jae Hyun.

Nữ diễn viên Vườn sao băng cũng cho biết cô đang tự giải quyết các vấn đề liên quan đến ly hôn mà không có sự giúp đỡ của công ty quản lý.

Trước đó, ngày 27/9, Goo Hye Sun khiến khán giả Hàn Quốc "sởn da gà" khi phát hành phiên bản làm mới của ca khúc Should I Die? (Em có nên chết đi?) - sản phẩm âm nhạc vốn được phát hành từ năm 2014. Trong đó, cô nhấn mạnh những đoạn ca từ thể hiện sự tuyệt vọng như "Em có nên chết đi? Trái tim em đang lạc nơi nào? Anh giờ này đang ở nơi đâu?", "Hy vọng hóa thành tuyệt vọng, hồi ức giờ đây lại trở thành tội lỗi".


Nữ diễn viên 35 tuổi tiếp tục khẳng định chồng trẻ đã nói xấu cô với CEO công ty quản lý.

Đối với vụ ly hôn giữa nữ diễn viên và chồng, luật sư của Goo Hye Sun cho biết cô không muốn từ bỏ cuộc hôn nhân kéo dài hơn 3 năm qua.

Về phía Ahn Jae Hyun, nam diễn viên đã đệ đơn ra tòa từ ngày 5/9. Anh quyết định khởi kiện với Goo Hye Sun sau khi bị nữ diễn viên liên tiếp tung thông tin bất lợi và từ chối kết thúc cuộc hôn nhân. Luật sư của nam diễn viên cho biết Ahn Jae Hyun không thể chịu đựng được sự phỉ báng từ phía vợ cũ.

Về phía Goo Hye Sun, nữ diễn viên Vườn sao băng tuyên bố sẽ nộp đơn kháng cáo lại mong muốn ly hôn của chồng. Cô cũng khẳng định sẽ gửi lên Toà án Gia đình Seoul các chứng cứ bao gồm cả hình ảnh về việc Ahn Jae Hyun ngoại tình hay thiếu tôn trọng với gia đình vợ. Đây cũng là những cáo buộc cô nhắm tới chồng trên mạng xã hội thời gian qua.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com