Én Sinh Viên mùa 3 – nơi chắp cánh tài năng MC

Sau thành công của hai mùa giải đầu tiên, “Én sinh viên” – nơi chắp cánh tài năng MC chính thức quay trở lại trong tháng 11/2019.


Lần đầu tiên được tổ chức như một sân chơi cho những bạn trẻ đam mê “cầm mic”, cuộc thi Én sinh viên đang dần chiếm được sự quan tâm và tình cảm của đông đảo sinh viên tại TP.HCM và cả nước.

Còn nhớ vào năm 2017, lần đầu tiên cuộc thi Én sinh viên chạm ngõ đến các bạn sinh viên tại TP.HCM, thật bất ngờ khi cuộc thi đã thu hút đông đảo nhiều bạn thí sinh tham gia, với hơn gần 700 hồ sơ được gửi về, trải qua những vòng sơ loại và thách đấu, lập đội nhóm, các bạn sinh viên không chỉ thể hiện được cá tính, màu sắc của chính bản thân mình mà còn giúp cho các bạn tỏa sáng và học hỏi được từ các anh chị đi trước về công việc của một người dẫn chương trình.MC Kim Quý

Thành công từ chính quán quân mùa đầu tiên: Kim Quý

Kim Quý cô én nhỏ của mùa giải đầu tiên, một “gà chiến” của team Liêu Hà Trinh đã có màn thắng thuyết phục tại mùa én sinh viên năm 2017. Với bản lĩnh sân khấu cũng như kỹ năng dẫn chương trình chuyên nghiệp, cô sinh viên đến từ trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II đã khiến ban giám khảo ngã mũ đầy thuyết phục và trở thành quán quân của mùa giải đầu tiên.

Đối với Kim Quý, dẫn chương trình giúp cô tích lũy được nhiều kiến thức và vốn sống. Nhờ đó, Kim Quý có một tư duy sắc bén và một sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Tuổi trẻ chính là tài sản quý báu nhất đối với cô, MC Kim Quý từng chia sẻ: “Sẽ rất khó khăn nếu như mình ngừng cố gắng và ngủ quên trong chiến thắng. Cuộc sống luôn luôn thay đổi và chúng ta không thể biết trước chuyện gì sẽ xảy ra, thành công ngày hôm nay sẽ là khởi đầu chứ không phải là kết thúc của mình. Mình phải nỗ lực rất nhiều để có thể đi xa với đam mê cầm mic”.


MC Kim Quý

Hiện tại, bước ra từ cuộc thi Én Sinh Viên, Kim Quý đang ngày càng phát triển trên con đường của mình khi cô là MC của nhiều chương trình truyền hình và là một mẫu ảnh trẻ có tiếng tại TP.HCM.

Hải Linh: quán quân mùa 2 cùng màu sắc cá tính

Thành công của mùa giải đầu tiên, chính là tiền đề để chương trình “Én sinh viên” đến gần hơn với các bạn sinh viên yêu nghề cầm mic. Trở lại vào năm 2018, Én sinh viên một lần nữa “khuấy đảo” tại TP.HCM khi có không ít các bạn sinh viên từ các nơi tìm đến.


MC Hải Linh

Đặc biệt, với dàn huấn luyện viên “xịn xò” là những người có thâm niên trong nghề như: MC Vũ Mạnh Cường – MC Liêu Hà Trinh – MC Nguyễn Hoàng Vũ, đã tạo nên một điểm thu hút đặc biệt đối với các bạn sinh viên khi quyết định tìm đến chương trình. Nếu như, HLV Vũ Mạnh Cường mang một màu sắc điềm đạm, Liêu Hà nhẹ nhàng, sâu sắc thì Hoàng Vũ lại là một sự nhiệt huyết và sôi động.

Năm 2018, chứng kiến thành công của quán quân Hải Linh, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ với hành trình đến với nghề của cô MC tomboy cá tính như thế này. Mang một màu sắc hoàn toàn khác biệt với các thí sinh khác, Hải Linh đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình qua mỗi vòng thi, “câu chuyện” và “khác biệt” là hai từ khi nhắc về Hải Linh, cô én nhỏ trong team HLV Hoàng Vũ.

Hải Linh từng chia sẻ: “Chiến thắng tại Én sinh viên 2018 là danh hiệu cao nhất của mình. Nhưng Hải Linh sẽ cố gắng đạt được danh hiệu khác cao hơn. Đây chỉ là bước đầu tiên để Hải Linh đến với nghề. Phong cách của mình là phong cách lạ, không phải ai cũng chấp nhận được. Nên sắp tới, Hải Linh sẽ chứng tỏ được khả năng bản thân nhiều hơn, để đưa phong cách này đến gần hơn với mọi người”.


MC tomboy

Trưởng thành từ mùa 2 Én sinh viên, Hải Linh tiếp tục chinh phục những chặng đương tiếp theo, cô nàng nhanh chóng ghi tên mình vào Top 8 The TV Face (Gương mặt truyền hình năm 2018), ngoài ra Hải Linh còn đang theo đuổi công việc VJ, MC và có một kênh riêng dành cho niềm đam mê radio của mình.

Mùa 3 Én sinh viên: khi những cánh én đi tìm mùa xuân

Với sự thành công từ hai mùa giải đầu tiên, năm 2019 này, Én sinh viên mùa 3 chính thức quay trở lại với một màu áo mới, hấp dẫn và đầy kịch tính. Với chủ đề: “Be all you can be – Hãy là phiên bản hoàn hảo nhất”, các bạn thí sinh sẽ chính thức trở thành những cánh én tiếp theo chinh phục hành trình của Én sinh viên mùa thứ 3. “Tấm vé vàng” đang chờ đợi những ai đã sẵn sàng chiến đấu, hãy trở thành những cánh én mạnh mẽ nhất, tung cánh và vượt ra khỏi giới hạn của chính bản thân mình để chạm tay vào ngôi vị quán quân Én sinh viên mùa 3.

Dự kiến, vòng sơ khảo cuộc thi sẽ được chính thức diễn ra vào ngày 2-3/11/2019.

Duy England

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com