Chương trình ca nhạc từ thiện “Kết nối yêu thương” được tài trợ bởi Bệnh viện ung thư St. Stamford

Chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện giúp đỡ đồng nghiệp mắc bệnh ung thư và hiểm nghèo với chủ đề “Kết nối yêu thương” đã nhận được sự ủng hộ từ các Bác sĩ, đơn vị tổ chức, đơn vị tài trợ Bệnh viện ung thư St. Stamford.

Tối 13/10, tại Đại giảng đường Đại học Y dược TP.HCM đã tổ chức chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện giúp đỡ đồng nghiệp mắc bệnh ung thư và hiểm nghèo với chủ đề “Kết nối yêu thương” lần thứ 1 năm 2019.


Đây là một trong những hoạt động đầy nhân văn và ý nghĩa, nhằm mục tiêu kết nối các tấm lòng hảo tâm, vận động nguồn lực, kêu gọi sự giúp đỡ ủng hộ của toàn xã hội dành cho những y bác sĩ đang mắc phải căn bệnh ung thư, nhằm sẻ chia yêu thương.


Hơn 3 giờ đồng hồ trình diễn với hơn 22 ca khúc nhiều thể loại đã được các Bác sĩ trình diễn với nhiều gam màu khác nhau.

Phát biểu tại buổi lễ, thành viên Ban tổ chức bác sĩ Trần Thị Bạch Vân chia sẻ: “Đây là chương trình nhân văn của các cựu Bác sĩ niên khóa 87 muốn dành tặng cho đồng nghiệp của mình, những Bác sĩ đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác, nhằm chia sẻ bớt một phần gánh nặng cho họ, đồng thời truyền cho họ năng lượng tích cực của tình đồng nghiệp”.Với sự tham gia của các Bác sĩ niên khóa 87, hội từ thiện Lửa yêu thương và nhà tài trợ chính Bệnh viện Stamford - Mở cửa tương lai, đã đem đến một chương trình ca nhạc gây quỹ thật sự ấn tượng.


Buổi lễ còn tạo được sự phấn khích với màn bốc thăm trúng thưởng, đặc biệt gian hàng của Bệnh viện ung thư Stamford - Mở cửa tương lai, nơi trưng bày hơn 18 phương pháp điều trị ung thư Xâm lấn tối thiểu như Dao Nano, Dao Lạnh, Miễn dịch tế bào, cấy hạt phóng xạ, Đông y, v.v... các phương pháp điều trị ung thư tiên tiến trên thế giới được rất nhiều Bác sĩ và nghiên cứu sinh quan tâm, tìm hiểu.


Chương trình kêu gọi thành công những tấm lòng nhân ái, đồng tâm góp sức từ các Bác sĩ niên khóa Y87 hỗ trợ giúp đỡ đồng nghiệp. Được biết, hiện tại có nhiều đơn vị, các nhận đã ủng hộ cho chương trình ca nhạc từ thiện sau đêm diễn của chương trình.

Duy England

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com