Chồng Goo Hye Sun bị cô lập trên phim trường sau scandal tình cảm

Theo truyền hình Hàn Quốc, Ahn Jae Hyun đã bị cô lập, không thể nói chuyện hay giao tiếp với ai trên phim trường sau vụ scandal ly hôn hôn Goo Hye Sun.

Mới đây, Section TV đưa tin Ahn Jae Hyun bị cô lập trên trường quay bộ phim People With Flaws. Theo đó, nam diễn viên thường đứng một mình, biểu cảm lặng lẽ và không thể trò chuyện cùng ai.

Trước đó, nam diễn viên đã tuyên bố rời khỏi dàn cast của chương trình Tân Tây du ký - show thực tế đã làm nên tên tuổi của anh. Với tình hình hiện tại, nhiều ý kiến cho rằng Ahn Jae Hyun đang phải chịu hậu quả nặng nề từ vụ ly hôn với Goo Hye Sun.

Trong thời điểm Ahn Jae Hyun đang gặp khó khăn trong các hoạt động giải trí, Goo Hye Sun vừa phát hành một cuốn sách và một ca khúc mới. Ca khúc vừa phát hành của cô bày tỏ ý định tìm đến cái chết nếu phải chia tay chồng.Ahn Jae Hyun được trông thấy đứng một mình, không giao tiếp với ai trên phim trường People With Flaws.

Đối với tình trạng của Ahn Jae Hyun, khán giả Hàn Quốc tỏ ra thông cảm, thậm chí xót xa cho anh.

"Tôi e rằng chứng trầm cảm của anh ấy sẽ ngày càng trầm trọng hơn. Hy vọng những người xung quanh sẽ để tâm đến An Jae Hyun", "Nếu anh ta không bị ngốc thì hẳn nhiên sẽ chẳng tương tác với phụ nữ sau tất cả những gì vừa xảy ra", "Sao Goo Hye Sun có thể hành động như cô ta không hề có lỗi gì sau khi khiến chồng trở thành thế này?"... là một số bình luận của công xứ kin chi.

Ngày 5/9, phía Ahn Jae Hyun đệ đơn ra tòa, khởi kiện với Goo Hye Sun sau khi bị nữ diễn viên liên tiếp tung thông tin bất lợi và từ chối kết thúc cuộc hôn nhân.

Luật sư của nam diễn viên cho biết Ahn Jae Hyun không thể chịu đựng được sự phỉ báng từ phía vợ cũ. "Ahn Jae Hyun đang ở trong vị thế bắt buộc phải nhờ pháp luật phán quyết. Khi cuộc hôn nhân đổ vỡ, bạn khó lòng chứng minh được sự thật nếu chỉ dùng mạng xã hội", luật sư này cho biết.

Về phía Goo Hye Sun, nữ diễn viên Vườn sao băng tuyên bố sẽ nộp đơn kháng cáo lại mong muốn ly hôn của chồng. Cô cũng khẳng định sẽ gửi lên Toà án Gia đình Seoul các chứng cứ bao gồm cả hình ảnh về việc Ahn Jae Hyun ngoại tình hay thiếu tôn trọng với gia đình vợ. Đây cũng là những cáo buộc cô nhắm tới chồng trên mạng xã hội thời gian qua.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com