Ám ảnh đôi mắt Quang Tuấn trong "Thất sơn tâm linh"

Dự án điện ảnh "Thất sơn tâm linh" (trước là Thiên linh cái) sẽ ra rạp vào tháng 10. Tác phẩm quy tụ dàn diễn viên Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, Thanh Tú, Hoàng Yến Chibi...

Phim dựa trên một vụ án sát nhân có thật gây rúng động dư luận ở Nam Bộ. Quang Tuấn đảm nhận vai thầy lang Huỳnh, vẻ ngoài hiền lành nhưng bên trong tà thuật hiểm ác. Gã thầy lang dùng danh xưng cứu người nhưng mưu đồ hãm hại cuộc đời những cô gái trẻ, dùng làm vật hiến tế cho mục đích xấu.Quang Tuấn nhập tâm vào vai diễn

Quang Tuấn kể, đây là vai diễn đòi hỏi sự chuyển biến về mặt tâm lý vô cùng phức tạp. Khi mới nhận vai anh gặp không ít láp lực nhưng dần được tháo gỡ qua những buổi trò chuyện cùng đạo diễn Hàm Trần và dàn diễn viên trước giờ bấm máy. Nhận thấy đây là dự án điện ảnh đầu tư mạnh về mặt nội dung, kỹ thuật và kịch bản, Quang Tuấn dành trọn tâm huyết.

Ngay cả quá trình phim bấm máy, Quang Tuấn không để vợ ra phim trường. Bản thân Linh Phi cũng mong muốn chồng toàn tâm toàn ý cho vai diễn, không muốn chồng sao nhãng hay mất thời gian chăm vợ. Sự quan tâm, yêu thương của cặp đôi đến từ những tin nhắn thăm hỏi, động viên sau mỗi ngày cách xa.


Quang Tuấn trong một cảnh quay

Thời điểm nhận tin phim tạm nhưng phát hành, vợ chồng Quang Tuấn thủ thỉ động viên nhau. Họ vẫn dành sự hy vọng, Thất Sơn Tâm Linh sẽ qua ải kiểm duyệt và được ra mắt khán giả. Khi hay tin mừng, hai vợ chồng ôm chặt nhau xúc động.

"Thú thực ban đầu khi bạn bè hỏi, hai vợ chồng chỉ nhìn nhau cười trừ. Lo ngại việc phim bị dời lịch chiếu vô thời hạn nên cả hai quyết định không phát ngôn bất cứ điều gì. Hiểu cảm giác hụt hẫng của Tuấn, Linh Phi chăm lo và động viên tâm lý rất nhiều ngày liên tiếp. Phải nói cô ấy là người truyền cho Tuấn niềm hy vọng lớn lao ở khoảng thời gian phim chưa qua ải kiểm duyệt. Đây là công sức của cả một ekip đông đúc và chuyên nghiệp, nên niềm vui này dành cho rất cả anh em trong đoàn" - Quang Tuấn tâm sự. Anh còn hài hước kể thêm, Linh Phi có thoáng rùng minh khi những hình ảnh anh trong phim được công bố. Ánh mắt, biểu cám rùng rợn của Quang Tuấn chưa bao giờ Linh Phi nhìn thấy.

Không chỉ tham gia phim điện ảnh, thời gian qua Quang Tuấn là nam chính trong sitcom Gia đình là số 1, phần 2. Cạnh đó anh là diễn viên tại sân khấu kịch Thế giới trẻ. Hình ảnh nghệ sĩ chỉn chu, lao động nghệ thuật nghiêm túc giúp Quang Tuấn dần được các nhãn hàng chú ý. Vì mải mê công việc, vợ chồng Quang Tuấn - Linh Phi chưa có tin vui sau 3 năm kết hôn.


Vợ chồng Quang Tuấn - Linh Phi

Nói về điều này, nam diễn viên cho rằng cả hai vợ chồng may mắn vì đôi bên gia đình không thúc ép. Thậm chí còn động viên vợ chồng anh phát triển sự nghiệp. "Linh Phi biết gia đình hai bên đang rất trông đợi được có cháu ẵm bồng. Nhưng con cái là lộc trời nên mình không nói bất cứ điều gì. Khi tin vui đến vợ chồng tôi sẽ công bố cùng gia đình, đồng nghiệp và khán giả để niềm vui thêm trọn vẹn" - Linh Phi tâm sự.

Thất Sơn Tâm Linh chính thức ra rạp vào 9/10 sắp tới sau suất chiếu đặc biệt trước đó một ngày.

Duy England


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com